BLACKPINK và Selena Gomez tung thêm MV lyrics phiên bản video call tại nhà, mỗi cô một nơi nhưng ai cũng sexy xinh xắn hết!

Music - Theo kenh14.vn

Phiên bản lyrics video mới nhất của BLACKPINK và Selena Gomez làm cộng đồng BLINK toàn cầu vô cùng phấn khích.

Cách đây không lâu, YG đã tung ra bản dance Ice Cream của Selena Gomez và BLACKPINK dưới dạng các nhân vật hoạt hình của ZEPETO. Dù khá thích thú với việc lần đầu tiên được chứng kiến Selena Gomez xuất hiện và nhảy cùng BLACKPINK nhưng các fan cũng không khỏi tiếc nuối vì không được nhìn hình ảnh thật của cả 5 nghệ sĩ. 

Dường như biết được mong muốn này của fan, mới đây trên kênh YouTube chính thức của BLACKPINK đã tung ra phiên bản lyrics video Ice Cream. Đáng chú ý, phiên bản này được các cô gái nhà YG và Selena Gomez thực hiện dưới hình thức video call (gọi điện video) tại nhà, rất tuân thủ việc cách ly và bù đắp cho khoảng cách địa lý xa xôi giữa nhóm và Selena. Đây là một cách làm MV lyrics vô cùng sáng tạo và nhận được phản ứng tích cực của fan.

BLACKPINK - Ice Cream (Selena Gomez) Lyric Video

BLACKPINK và Selena Gomez thực hiện phiên bản lyrics video cho Ice Cream dưới hình thức video call, mỗi người đều ở những địa điểm khác nhau để thực hiện video này

Chỉ qua màn hình video call nhưng các nữ nghệ sĩ vẫn khoe trọn được nét xinh đẹp của mình. Selena Gomez mặc áo Ice Cream kìa...

Cô nàng Lisa tỏ ra vô cùng phấn khích khi thực hiện Ice Cream phiên bản video call, nhìn vào biết ngay cô nàng là "Cat Person" - người mê mệt mèo rồi!

Cảnh kết ngọt ngào của Selena Gomez và BLACKPINK

Trước đó, phiên bản nhân vật hoạt hình trong video dance Ice Cream đã khiến các fan đoán già đoán non về sự xuất hiện của Selena Gomez. Đúng như dự đoán, việc cả 5 nghệ sĩ được mô phỏng lại bằng nhân vật hoạt hình làm các fan không ngừng phấn khích. 

Tuy mới chỉ qua hình ảnh các nhân vật hoạt hình nhưng cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới đã vô cùng hào hứng khi chứng kiến một nghệ sĩ US-UK xuất hiện với hình ảnh vũ đạo "đều tăm tắp" với nhóm nhạc Kpop. Cũng vì điều này mà cộng đồng BLINK toàn cầu đã rất mong mỏi về việc sẽ sớm nhìn thấy sự hội tụ của BLACKPINK và Selena Gomez trên cùng một sân khấu. 

BLACKPINK X Selena Gomez - Ice Cream Dance Performance Video (ZEPETO)

BLACKPINK và Selena Gomez tung thêm MV lyrics phiên bản video call tại nhà, mỗi cô một nơi nhưng ai cũng sexy xinh xắn hết! - Ảnh 7.

Các nhân vật của ZEPETO còn được chuẩn bị trang phục giống y chang chính chủ BLACKPINK và Selena Gomez

Nguồn: YouTube - Ảnh: Internet, cắt từ clip 

BLACKPINK và Selena Gomez tung thêm MV lyrics phiên bản video call tại nhà, mỗi cô một nơi nhưng ai cũng sexy xinh xắn hết! - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video