Biện pháp giải sầu xa xỉ của Ronaldo trong thời gian tự cách ly: Đặt mua siêu xe có sức mạnh kinh khủng, giá 230 tỷ đồng và chỉ sản xuất 10 chiếc

Sport - Theo kenh14.vn

Tờ Bild (Đức) tiết lộ Ronaldo vừa đặt mua chiếc Bugatti Centodieci. Đây là phiên bản giới hạn, cả thế giới chỉ có 10 chiếc.

Siêu sao 35 tuổi đang tự cách ly cùng gia đình tại quê nhà Madeira (Bồ Đào Nha). Trải qua hơn 2 tuần không có bóng đá, ắt hẳn Ronaldo đang rất ngứa ngáy chân tay. Còn rất lâu nữa bóng đá mới trở lại thi đấu, có lẽ chỉ mua sắm và chơi đùa với các con mới khiến Ronaldo khuây khoả.

Tờ Bild (Đức) mới đây tiết lộ Ronaldo vừa đặt mua siêu xe phiên bản giới hạn Bugatti Centodieci. Đại diện Bild đã liên hệ trực tiếp với hãng Bugatti để hỏi về tin này. Hãng không phủ nhận Ronaldo mua xe nhưng cũng không đưa ra thông cáo chính thức về tin đồn.

Nếu tin này là thật, CR7 chắc chắn đã rất nhanh tay vì hãng xe chỉ sản xuất 10 chiếc trên toàn thế giới. Những chiếc xe sẽ được giao tới tay chủ nhân vào năm sau. Giá của Bugatti Centodieci rơi vào khoảng 9,26 triệu euro, tức khoảng gần... 230 tỷ VNĐ. Chiếc siêu xe có công suất 1.600 mã lực, có thể đạt tới vận tốc... 377 km/h và tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong... 2,4 giây. Những thống kê quá khủng khiếp. Trang web của Bugatti mô tả siêu phẩm bằng hai từ "khó thở".

Ronaldo là khách hàng trung thành của Bugatti. Hiện trong garage nhà CR7 đã có Bugatti Chiron và Bugatti Veyrin Grand Sport. Giá của chiếc Chiron chỉ bằng một phần ba so với giá của Centodieci.

Bộ sưu tập xe hiện tại của Ronaldo có tổng giá trị lên tới gần 9 triệu euro. Ngoài cặp Bugatti kể trên, anh còn sở hữu Mercedes G Wagon (giá 650.000 euro) do bạn gái Georgina tặng nhân dịp sinh nhật tuổi 35, cùng với Lamborghini Aventador hay Ferrari F12 TDF và rất nhiều siêu xe khác.

Biện pháp giải sầu xa xỉ của Ronaldo trong thời gian tự cách ly: Đặt mua siêu xe có sức mạnh kinh khủng, giá 230 tỷ đồng và chỉ sản xuất 10 chiếc - Ảnh 2.

Chiếc Bugatti Veyron.

Biện pháp giải sầu xa xỉ của Ronaldo trong thời gian tự cách ly: Đặt mua siêu xe có sức mạnh kinh khủng, giá 230 tỷ đồng và chỉ sản xuất 10 chiếc - Ảnh 3.

Chiếc Lamborghini Aventador.

Biện pháp giải sầu xa xỉ của Ronaldo trong thời gian tự cách ly: Đặt mua siêu xe có sức mạnh kinh khủng, giá 230 tỷ đồng và chỉ sản xuất 10 chiếc - Ảnh 4.

Chiếc Ferrari F12 TDF.

Tin mới trong ngày

Video