Bích Phương bất ngờ cool ngầu, trái ngược với Hiền Hồ sexy nữ tính trong buổi tổng duyệt WeChoice Awards 2018

Fashion - Theo kenh14.vn

Ngoài ra, Song Luân, Han Sara, Bùi Lan Hương cũng trung thành với style đơn giản nhưng vẫn hết sức thu hút.

Chỉ còn 1 ngày nữa, đêm gala WeChoice Awards 2018 sẽ chính thức diễn ra, hứa hẹn sự bùng nổ của rất nhiều nghệ sĩ tài năng. Và trong chiều ngày hôm nay, nhiều ca sĩ đã có mặt tại buổi tổng duyệt chương trình. Ai nấy đều mộc mạc và giản dị hết sức nhưng vẫn toát lên vẻ thu hút đặc biệt.

Dạo gần đây rất sexy nhưng lần này đi tổng duyệt, Bích Phương lại kín đáo và cool ngầu với set đồ đen thùng thình. Cô tuy makeup nhạt nhưng vẫn xinh rất xinh.

Ở một diễn biến khác, Hiền Hồ lại sexy và đằm thắm hơn với váy khoét ngực sâu. Vì không kẻ mắt đậm nên cô tập trung vào việc đánh má và tô son rực rỡ cho khuôn mặt đỡ suy nhược.

Bích Phương bất ngờ cool ngầu, trái ngược với Hiền Hồ sexy nữ tính trong buổi tổng duyệt WeChoice Awards 2018 - Ảnh 2.

MC Phí Linh cũng siêu giản dị với gương mặt gần như mộc 100%, tóc duỗi thẳng và mặc áo rộng thoải mái.

Bích Phương bất ngờ cool ngầu, trái ngược với Hiền Hồ sexy nữ tính trong buổi tổng duyệt WeChoice Awards 2018 - Ảnh 3.

Ca sĩ Bùi Lan Hương diện cả cây denim trendy và "chốt hạ" cả set đồ bằng kính râm màu vàng, thành thử, dù không tô trát đậm đà mà trông cô vẫn thu hút.

Bích Phương bất ngờ cool ngầu, trái ngược với Hiền Hồ sexy nữ tính trong buổi tổng duyệt WeChoice Awards 2018 - Ảnh 4.

Cặp bài trùng Song Luân và Han Sara cũng tối giản hóa mọi thứ bằng cách chọn đồ rộng, basic, đồng thời trang điểm ít nhất có thể.

Bích Phương bất ngờ cool ngầu, trái ngược với Hiền Hồ sexy nữ tính trong buổi tổng duyệt WeChoice Awards 2018 - Ảnh 5.

WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim.

Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2018 . Thời gian bình chọn đến 23:49 ngày 04/01/2019.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2018 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 20:10 ngày 05/01/2019 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, livestream trên Fanpage WeChoice / Kenh14.vn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2018 sẽ tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/

Tin mới trong ngày

Video