Bị Seungri (Big Bang) chê bai, cô gái này khóc nức nở và nói... về mách mẹ!

TV show - Theo kenh14.vn

Trong tập mới đây của "MIXNINE", Seungri đã khiến cho một thí sinh nữ bật khóc vì một lí do không ai ngờ tới.

Tập "MIXNINE" phát sóng ngày 10/11 có sự tham gia của Han Hyeri – từng lọt top 12 "Produce 101" mùa 1. Phần thi của Hyeri được đánh giá bởi Seungri. Em út nhà Big Bang đã hỏi thí sinh này về lí do khiến cô ấy có thể lọt vào đến top 12 "Produce 101".

Hyeri không ngần ngại mà trả lời: "Phải chăng là vì em quá dễ thương ạ?". Câu trả lời này đã khiến Seungri khá ngạc nhiên và ấn tượng về nữ thực tập sinh nổi tiếng này.

Bị Seungri (Big Bang) chê bai, cô gái này khóc nức nở và nói... về mách mẹ! - Ảnh 1.

Han Hyeri từng xuất sắc lọt top 12 "Produce 101"

Sau đó, cô nàng đã dự thi ca khúc "Atlantis Princess" của BoA. Bài hát kết thúc, Seungri có vẻ không hài lòng và đặt câu hỏi: "Bạn có nghĩ rằng mình đã lựa chọn đúng bài hát để thể hiện không?". Hyeri tự tin đáp: "Dạ có ạ!".

Seungri tiếp tục hỏi: "Tính cách của bạn lúc nào cũng tích cực như vậy sao? Tôi không nghĩ điều này sẽ giúp bạn tốt lên!".

Bị Seungri (Big Bang) chê bai, cô gái này khóc nức nở và nói... về mách mẹ! - Ảnh 2.

Chàng trai nhà YG đã bắt chước cách mà Hyeri tỏ ra dễ thương trước khi đọc thông tin cá nhân của cô nàng: "Tôi được biết fan thường gọi bạn là "chim sẻ" bởi dáng vẻ đáng yêu cùng giọng nói ríu ra ríu rít. Không tốt chút nào vì bạn đâu phải là một chú chim, đúng chứ?".

Kết quả là Hyeri không được lên chiếc xe bus debut và phải trở về nhà. Tại phòng phỏng vấn cá nhân sau đó, cô nàng không ngừng khóc và lau nước mắt: "Em sẽ về mách mẹ những lời nói xấu xa mà anh ấy đã dành cho em".

Bị Seungri (Big Bang) chê bai, cô gái này khóc nức nở và nói... về mách mẹ! - Ảnh 3.

Hyeri bật khóc nức nở trước lời nhận xét của Seungri

Tập tiếp theo của "MIXNINE" sẽ được phát sóng vào ngày 12/11.

(Nguồn: AK)

Tin mới trong ngày

Video