Bị nghi ngờ về chuyên môn và "tố" sống giả tạo, Phạm Hương tức giận đáp trả

Tổng hợp - Theo yan.vn

Phạm Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn khi bị khán gải cho rằng không 'đủ độ' làm giám khảo.

Phạm Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn khi bị khán giả cho rằng không đủ "trình" làm giám khảo.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang ngày càng sôi động với sự xuất hiện của các ứng cử viên tiềm năng. Thông tin Hoàng Thùy chính thức tham giaMinh Tú xác nhận không tham gia Hoa hậu vừa khiến cư dân mạng xôn xao vào tối hôm qua.

Một điểm đặc biệt là Hoàng Thùy đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với tư cách thí sinh sau khi cô là HLV The Face Vietnam. Điều này vô tình khiến Hoàng Thùy sẽ phải "chạm mặt" Phạm Hương - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cũng là HLV  The Face Vietnam mùa đầu tiên.

Bị nghi ngờ về chuyên môn và tố sống giả tạo, Phạm Hương tức giận đáp trả - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây nhất trên trang cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương đã có chia sẻ về những thắc mắc của mọi người về khả năng khi làm giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ 2017. "Chân dài" Hải Phòng chia sẻ: "Chúng ta luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình trong tương lai.

Con đường của 1 người mẫu và hoa hậu là khác nhau với những định hướng và sứ mệnh khác nhau.Và hãy chờ đón phiên bản mới của các bạn trên con đường chinh phục Vương miện sẽ như thế nào nhé .Và minh chắc chắn rằng với kinh nghiệm của 1 chiến binh thì mình sẽ đủ để truyền lửa cho các bạn"

Bị nghi ngờ về chuyên môn và tố sống giả tạo, Phạm Hương tức giận đáp trả - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay sau đó có nhiều bình luận của anti-fans khi cho rằng Phạm Hương chưa đủ "trình" để làm giám khảo. Khác với mọi lần cô không quan tâm đến những lời "công kích", lần này Phạm Hương thẳng thắn đáp trả và cho rằng không nên tự ti vì những lời phê phán mà hãy tự tin bước đi tỏa sáng trong cuộc thi. Đồng thời cô cũng gửi lời chúc tất cả các thí sinh nói chung và Hoàng Thùy nói riêng thành công.

Bị nghi ngờ về chuyên môn và tố sống giả tạo, Phạm Hương tức giận đáp trả - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Khi bị anti-fans chê có nụ cười giả tạo Hoa hậu quốc dân Phạm Hương đáp trả:
Khi bị anti-fans chê có nụ cười giả tạo Hoa hậu quốc dân Phạm Hương đáp trả: "Cười giả tạo cũng là cả 1 tài năng đó em".

ẢNH: FBNV

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

PHẠM HƯƠNG >>

Năm 1998, cô quyết định lên Hà Nội học và tốt nghiệp khoa Quốc tế, ngành Quản trị Marketing, trường Đại học Thương Mại Hà Nội. Đến năm 2013, cô chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh tự lập sinh sống, tiếp tục sự nghiệp người mẫu, cùng thời điểm cô là giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn khi tuổi mới 23.
Năm 24 tuổi, Phạm Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và xuất sắc giành ngôi vị cao nhất với danh hiệu phụ là thí sinh có câu trả lời ứng xử tốt nhất. 

Cô đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 ở Las Vegas (Mỹ), huấn luyện viên của chương trình Gương mặt thương hiệu mùa 1 (năm 2016), giám khảo cố vấn Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Và hiện tại cô đang huấn luyện viên của The Look Vietnam - Vẻ đẹp thương hiệu 2017.Ngoài ra, cô còn là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng quảng cáo nổi tiếng.

  • Tên thật: Phạm Thị Hương
  • Ngày sinh: 04/09/1991
  • Cung hoàng đạo: Xử nữ
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Vai trò: Người mẫu, Hoa hậu
Tin mới trong ngày

Video