Bị netizen thắc mắc vì mặc đi mặc lại "mấy chiếc áo", rich kid Gia Kỳ đáp trả cực gắt, tiện thể khoe luôn chiếc máy giặt cực xịn xò!

2-Tek - Theo kenh14.vn

Gia Kỳ được biết đến là một trong những rich kid đình đám hiện tại, được yêu thích vì tính tình dễ thương, khiêm tốn.

Giới rich kids Việt Nam đã không còn xa lạ với cái tên Gia Kỳ. Anh chàng sinh năm 2003 được xem là một trong những rich kid chi tiền rất mạnh tay. Trong đó phải nhắc đến màn đu idol gây chú ý là mua vé máy bay hạng sang để ngồi cạnh Ngọc Trinh, rồi còn mua cả xe Maybach 11 tỷ đồng để giống với thần tượng.

Bị netizen thắc mắc vì mặc đi mặc lại mấy chiếc áo, rich kid Gia Kỳ đáp trả cực gắt, tiện thể khoe luôn chiếc máy giặt cực xịn xò! - Ảnh 1.

Trong một clip up trên TikTok, khi bị netizen kêu gặp ở ngoài chỉ thấy mặc quanh đi quẩn lại mấy chiếc áo đã chụp ảnh hay không đi tắm thì Gia Kỳ đã có màn đáp trả khá gay gắt rằng "ở nhà giặt đồ xong bỏ vô tủ đồ ngay mai bận lại chứ không lẽ mua đồ về bận một lần là bỏ".

Video trên TikTok của Gia Kỳ

Soi video "tâm sự xíu" nhiều netizen chăm chú hóng chiếc máy giặt xịn xò của Gia Kỳ. Sau khi nhận được nhiều câu hỏi, anh chàng cũng đã trả lời tên của mẫu máy là LG styler.

Bị netizen thắc mắc vì mặc đi mặc lại mấy chiếc áo, rich kid Gia Kỳ đáp trả cực gắt, tiện thể khoe luôn chiếc máy giặt cực xịn xò! - Ảnh 3.

Với cái tên mỹ miều là tủ chăm sóc quần áo thông minh, em nó có giá 50 triệu đồng và đang được giảm 20% chỉ còn 40 triệu. Với nhiều tính năng đáng đồng tiền bát gạo như loại bỏ nếp nhăn, giặt hơi nước cao cấp giúp loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, thậm chí nó còn có thể tạo nếp ly quần âu.

Máy có 2 màu trắng bạc và nâu đen đẹp mắt cùng thiết kế siêu xịn

Rất nhiều netizen comment nhờ chàng rick kid này mà mới biết là trên đời này có chiếc máy giặt xịn xò như thế này.

- Máy xịn quá anh ơi, anh review về nó đi ạ!

- Nhờ ông tui mới biết trên đời có cái máy giặt xịn vậy đó.

- Nhờ ông này mà tui biết thêm nhiều thứ hay ho ghê á.

- Bé này dễ thương và khiêm tốn quá, không khoe khoang gì luôn.

Tin mới trong ngày

Video