Bị "ném đá" không thương tiếc hậu công khai quá khứ bất hảo, Hồ Quang Hiếu đáp trả thế nào?

Tổng hợp - Theo yan.vn

Hồ Quang Hiếu cho biết khi công khai quá khứ nhiều sai trái, lỗi lầm anh chấp nhận bị coi thường, khinh khi. Nhưng với bản thân, anh cảm thấy hạnh phúc vì mình đứng dậy mạnh mẽ từ bùn lầy.

Giữa tâm bão bị chỉ trích khi tự hào khoe chiến tích, Hồ Quang Quang Hiếu cho biết khi công khai quá khứ nhiều sai trái, lỗi lầm anh chấp nhận bị coi thường.

Hồ Quang Hiếu thẳng thắn cho biết chính quá khứ sai lầm mới giúp anh trưởng thành như ngày nay.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Hồ Quang Hiếu vừa cho ra mắt cuốn tự truyện đầu tay có tên Đổi thay. Mặc dù chưa chính thức được bán nhưng vài chương của quyển tự truyện này đã được chia sẻ để khán giả tham khảo. 

Cụ thể, Hồ Quang Hiếu cho biết ngày nhỏ anh được mẹ cưng chiều nên rất ham chơi, thường xuyên trộm tiền của mẹ để đi đánh bài, sau khi bỏ tật trộm cắp vì thấy một người trong nhóm bị bắt, anh lại nhảy sang làm nghề điều phối gái bia ôm khi được một người anh nhờ vả.

Bị

Ngay sau đó, nhiều ý kiến nổ ra khi Hồ Quang Hiếu nhắc lại quá khứ, không ít khán giả chỉ trích nam ca sĩ vì tự hào khoe chiến tích không mấy đẹp đẽ ở quá khứ về chuyện mình từng làm nghề điều phối gái bia ôm.

Giữa tâm bão chỉ trích mới đây, Hồ Quang Hiếu thẳng thắn cho biết khi công khai quá khứ nhiều sai trái, lỗi lầm anh chấp nhận bị coi thường, khinh khi. Nhưng với bản thân, anh cảm thấy hạnh phúc vì mình đứng dậy mạnh mẽ từ bùn lầy.

Bị

"Tự truyện là phải viết sự thật. Người ta đánh bóng tên tuổi bằng chuyện đẹp chứ ai lại lôi chuyện xấu ra. Đơn giản là tôi có câu chuyện và tôi muốn kể với mọi người. 

Ai cũng có quá khứ và chuyện họ có muốn chia sẻ hay không. Đối với tôi, quá khứ đen tối là những kỷ niệm không thể quên. Bây giờ, nhìn nhận lại, suy nghĩ thấu đáo hơn, tôi cảm thấy mình đứng dậy được sau những lỗi lầm là điều may mắn. Chính quá khứ, sai lầm mới giúp tôi trưởng thành như ngày nay.

Tôi viết cuốn sách này để chia sẻ với các bạn trẻ, cổ vũ các bạn vươn lên trong cuộc sống. Tôi không cổ vũ các bạn làm việc xấu, chỉ là nếu ai có sai lầm thì cố vượt qua, thay đổi. Nếu ai khó khăn thì cứ nhìn về phía trước, thoát khỏi sự tiêu cực bằng ý chí, nhận thức đúng", Hồ Quang Hiếu bộc bạch.


Hồ Quang Hiếu không ngại phơi bày những góc khuất về cuộc sống trong qua khứ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Quang Hiếu không ngại phơi bày những góc khuất về cuộc sống trong qua khứ.

Câu chuyện trên khiến nhiều người bất ngờ ngỡ ngàng và nhận phải rất nhiều “gạch đá” từ phía dư luận. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả bênh vực Hồ Quang Hiếu bởi anh đã biết hối hận, làm lại từ đầu. Hơn nữa, những việc này xảy ra trước khi Hồ Quang Hiếu làm ca sĩ nên không thể chỉ trích anh. Còn với mọi người, thấy như thế nào?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

HỒ QUANG HIẾU >>

Hồ Quang Hiếu từng tốt nghiệp trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội nhưng sau đó lại vào Thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp.Sở hữu khuôn mặt khá điển trai, chất giọng đẹp, ấm phù hợp với các ca khúc ballad nhẹ nhàng. Hồ Quang Hiếu bắt đầu thành công sau khi phát hành ca khúc cùng tên trong album Chỉ cần em hạnh phúc

Cuối năm 2016, Hồ Quang Hiếu công khai hẹn hò với Bảo Anh và họ là cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích lúc bấy giờ. Tuy nhiên, sau 2 năm yêu nhau thì cả hai cũng “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

  • Tên đầy đủ: Hồ Quang Hiếu
  • Ngày sinh: 20/09/1986
  • Cung hoàng đạo: Xử nữ
  • Quê quán: Buôn Mê Thuột
  • Vai trò: Ca sĩ
Tin mới trong ngày

Video