Bị Lâm Khánh Chi nhận xét là ích kỷ, Tú Vi khẳng định chỉ khi có con mới hiểu cảm giác trầm cảm ra sao

TV show - Theo kenh14.vn

Ca sĩ Lâm Khánh Chi và diễn viên Tú Vi đã có những chia sẻ về đời sống vợ chồng trong tập 1 "Học viện mẹ chồng".

Tập đầu tiên của "Học viện mẹ chồng" vừa lên sóng đã mang lại cho khán giả nhiều câu chuyện đầy cảm xúc của 5 gia đình tham gia. Chương trình được dẫn dắt bởi bộ ba diễn viên nổi tiếng của "Sống chung với mẹ chồng" - NSND Lan Hương, diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Anh Dũng và Tiến sĩ Tâm Lý Phan Thị Huyền Trân (Dr. Pepper).

Bị Lâm Khánh Chi nhận xét là ích kỷ, Tú Vi khẳng định chỉ khi có con mới hiểu cảm giác trầm cảm ra sao - Ảnh 1.

Bộ ba "Sống chung với mẹ chồng"

Học viện mẹ chồng: Giới thiệu 5 gia đình

Văn Anh được cô Kiều Thu nhận xét là một người hiền lành, chăm con tốt và rất kiệm lời. Chính Tú Vi cũng cảm thấy Văn Anh là một người chồng hoàn hảo mà cô may mắn có được trong đời. Tuy nhiên, không ai sinh ra là có thể làm một người chồng/người vợ tốt và việc đối diện với những vấn đề trong hôn nhân, mâu thuẫn là điều không tránh khỏi. Trước khi sinh em bé, Tú Vi vốn là một người hướng ngoại. Cũng như rất nhiều phụ nữ khác, sau khi có đứa con đầu lòng, cô mắc chứng trầm cảm sau sinh: "Trong khoảng thời gian 1 tháng đầu tiên, ngày nào em cũng khóc". Thế nên, cô luôn muốn có chồng bên cạnh và cảm thấy tủi thân khi Văn Anh ra ngoài.

Học viện mẹ chồng: Khánh Chi nói Tú Vi ích kỷ

Không đồng ý với Tú Vi về việc lúc nào cũng muốn chồng ở nhà và khẳng định "đàn ông là phải có thú vui", Lâm Khánh Chi nhận xét Tú Vi "ích kỉ" và ủng hộ sở thích đá bóng của Văn Anh. Trong khi đó, Tú Vi lại cho rằng Lâm Khánh Chi không có con nên khó thể nào hiểu được cảm giác một người phụ nữ sau khi sinh là như thế nào. Đáp lại, nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết: "Là con gái ai cũng phải đẻ. Tại chị đặc biệt chị đẻ không được thôi, chứ đẻ được chị cũng đẻ 10 đứa nữa!".

Bị Lâm Khánh Chi nhận xét là ích kỷ, Tú Vi khẳng định chỉ khi có con mới hiểu cảm giác trầm cảm ra sao - Ảnh 4.
Bị Lâm Khánh Chi nhận xét là ích kỷ, Tú Vi khẳng định chỉ khi có con mới hiểu cảm giác trầm cảm ra sao - Ảnh 5.

Mới kết hôn cách đây không lâu, Khánh Chi hào hứng chia sẻ về tổ ấm của gia đình:"Mình và mẹ chồng rất hoà thuận và chưa có bất kì một mâu thuẫn nào xảy ra. Khánh Chi và chồng ở xa nên mỗi khi về nhà chỉ nói những chuyện vui thôi". Ngoài ra, Khánh Chi còn rất hiểu tính của bố chồng và thường xuyên là người đứng ra giảng hòa những "lục đục" của bố và mẹ chồng. Không những vậy, cô luôn biết sắp xếp công việc để dành thời gian cho gia đình, quan tâm chăm sóc bố mẹ chồng. Đặc biệt, Khánh Chi luôn biết cân bằng tình cảm và dùng sự hài hước của mình để làm cho không khí trong nhà luôn vui vẻ và thoải mái.

Lắng nghe những chia sẻ từ cô con dâu Khánh Chi, Dr. Pepper đã dành lời khen ngợi nữ ca sĩ: "Khánh Chi như là nhà tâm lý học bẩm sinh, bạn ấy biết cách cân bằng và vì bạn ấy rất hài hước nên mọi việc xảy ra trong gia đình bạn ấy xem nó một cách rất nhẹ nhàng". Quả thật, Khánh Chi may mắn khi có mẹ chồng là cô Liên cũng rất yêu thương và xem Khánh Chi như một đồng minh của mình trong gia đình.

Bị Lâm Khánh Chi nhận xét là ích kỷ, Tú Vi khẳng định chỉ khi có con mới hiểu cảm giác trầm cảm ra sao - Ảnh 6.

Có thể nói gia đình cô Lan Anh (Như Nam – Lan Dung) khá đặc biệt khi có con trai và con dâu đều đã trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Đó cũng là lý do mà mẹ chồng Lan Anh rất hiểu và yêu thương con dâu. Với tình thương yêu đó, cô luôn âm thầm làm những công việc nhà bất chấp sự không đồng ý của con dâu bởi: "Con muốn mẹ nghỉ ngơi và mấy việc nhỏ để con làm".

Bị Lâm Khánh Chi nhận xét là ích kỷ, Tú Vi khẳng định chỉ khi có con mới hiểu cảm giác trầm cảm ra sao - Ảnh 7.

Trong mắt cô Kim Chi thì con dâu Kiều Oanh một người hoàn hảo, chăm con chăm chồng rất tốt. Không giống 4 gia đình còn lại, đa phần những mâu thuẫn trong gia đình cô Kim Chi là của con dâu và em chồng. Khi xảy ra mâu thuẫn, mẹ chồng Kim Chi lại rơi vào tình thế đứng giữa nên không biết bênh ai, con dâu hay con gái.

Bị Lâm Khánh Chi nhận xét là ích kỷ, Tú Vi khẳng định chỉ khi có con mới hiểu cảm giác trầm cảm ra sao - Ảnh 8.

Trong số 5 gia đình tham gia "Học viện mẹ chồng", cô Thu Ba là mẹ chồng trẻ nhất, lại khá tâm lý. Dù vậy, trong mắt con dâu Bích Hồng, cô Thu Ba lại quá "bảo bọc" con trai khiến cho Nhật Vũ luôn ỷ lại và chưa thực sự thể hiện được trách nhiệm của một người đàn ông.

Bị Lâm Khánh Chi nhận xét là ích kỷ, Tú Vi khẳng định chỉ khi có con mới hiểu cảm giác trầm cảm ra sao - Ảnh 9.

Các gia đình đã có một màn chào sân sôi động và đầy tiếng cười qua thử thách đầu tiên - Tam sao thất bản. Mỗi gia đình sẽ đảm nhận nhiệm vụ truyền một thông điệp từ mẹ chồng khó tính Lan Hương đến cô con dâu Bảo Thanh và ngược lại, tuy nhiên 3 thành viên của mỗi gia đình phải đeo tai nghe với tiếng nhạc lớn, mục đích của trò chơi là để kiểm tra mức độ ăn ý và hiểu nhau của từng thành viên trong gia đình.

Trong khi 3 gia đình cô Thu Ba (Nhật Vũ – Bích Hồng), cô Lan Anh (Như Nam – Lan Dung) và cô Kim Chi (Tiểu Long – Kiều Oanh) đều không thành công khi truyền thông điệp sai, thì gia đình cô Kiều Thu (Tú Vi – Văn Anh) và cô Liên (Phi Hùng – Khánh Chi) lại vượt qua thử thách một cách dễ dàng. Trong đó, gia đình của ca sĩ Khánh Chi đã bị cô con dâu Bảo Thanh làm khó bằng "câu nói bất hủ" của mẹ Hương Bông trong bộ phim "Sống chung với mẹ chồng", đó là "Học ở đâu cái thói cãi mẹ chem chẻm như thế hả!". Tuy nhiên, Khánh Chi lại nghe thành … "Ông nấu ăn đi chợ" khiến cả trường quay phải bật cười thích thú.

Học viện mẹ chồng: Trò chơi Tam sao thất bản

Bị Lâm Khánh Chi nhận xét là ích kỷ, Tú Vi khẳng định chỉ khi có con mới hiểu cảm giác trầm cảm ra sao - Ảnh 11.

Tập 2 của "Học viện mẹ chồng" sẽ được phát sóng vào 20h00, Chủ nhật, ngày 05/08/2018 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tin mới trong ngày

Video