Bí Kíp Yêu: 5 kiểu đàn ông “bỏ đi” mà bạn không nên đến gần

Tổng hợp - Theo yan.vn

Sẽ tới lúc bạn không thể tiếp tục tình yêu cùng người đó nữa vì khổ quá khổ, vậy cho nên ngay từ đầu đừng cố chấp làm gì. “Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép” nhưng đừng thấy “đèn đỏ” mà vẫn cứ vượt, đời người con gái có bao lâu, chọn sai 1 người đàn ông là chịu đắng cay cả 1 đời.

Đã bao giờ bạn có suy nghĩ thắc mắc hay phàn nàn với chàng rằng: tại sao từ khi tán bạn cho đến khi mới yêu, lúc nào chàng cũng nhắn tin, gọi điện cho bạn, nói những lời nói ngọt ngào, quan tâm bạn thật nhiều nhưng khi yêu một thời gian rồi thì những điều đó lại mờ nhạt đi?

Mọi người đều có những công việc riêng cần giải quyết, không phải ai cũng có thể “sáng đón chiều đưa” như thuở ban đầu, nhưng nói như thế cũng không đồng nghĩa bạn phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” trước những thể loại bạn trai dưới đây. 

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

1. Bạn trai bạn là một kẻ thích rượu chè bê tha

Nếu bạn yêu phải một quý ông yêu bia rượu hơn cả người tình, nghiện tụ tập, chè chén, cuộc đời bạn coi như nát bét. Những kẻ hay say xỉn thường mất kiểm soát trong tư tưởng, hành động, chỉ thích đốt tiền vào những cuộc nhậu liên miên và khó có thể xây dựng sự nghiệp ổn định. Hơn nữa đời sống chăn gối với một bợm nhậu cũng rất đáng chán. Vì vậy đừng dại gì lao vào yêu kẻ luôn luôn sặc mùi rượu.

Bí Kíp Yêu: 5 kiểu đàn ông “bỏ đi” mà bạn không nên đến gần

2. Kẻ kiểm soát

Không còn gì ngột ngạt hơn có một anh chàng yêu thích làm bảo mẫu và luôn luôn suy nghĩ chỉ có làm theo họ thì mới sáng suốt, mọi hành động trái lời họ đều là ngớ ngẩn và mang dấu vết phản bội, thiếu tôn trọng. 

Bí Kíp Yêu: 5 kiểu đàn ông “bỏ đi” mà bạn không nên đến gần

Nếu bạn chịu đựng được một anh chàng không cho bạn tiếp nhận cơ hội việc làm rất tốt chỉ vì cơ quan đó có nhiều đồng nghiệp nam hay cứ năm, mười phút lại gọi điện một lần điều tra bạn đang ở đâu, làm gì, với ai thì hãy liều mạng yêu, còn không ngay từ đầu nên tránh xa kiểu người ưa kiểm soát này.

3. Tự cho mình là đúng

Với kiểu đàn ông luôn tự cho mình biết tất cả mọi thứ, bạn đừng xác định chuyện lâu dài. Bởi kiểu người này rất kiêu ngạo. Khi ở bên cạnh họ, bạn sẽ không thể nắm bắt được tính cách và thế giới họ muốn hướng đến.

Bí Kíp Yêu: 5 kiểu đàn ông “bỏ đi” mà bạn không nên đến gần

Người yêu bạn thật lòng luôn muốn dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất, không bao giờ tự quyết mà chưa hỏi ý kiến của bạn. Họ nhẹ nhàng và tình cảm, biết lắng nghe mỗi khi bạn nói, biết bạn cần gì, thích gì. Đôi khi sẽ “thả” cho bạn những lần bạn làm sai, không hề khăng khăng cho rằng ý kiến mình là đúng mà không nghĩ đến cảm xúc của bạn. 

4. Kẻ dối trá

Sự chân thành là điều tối cần thiết trong tình yêu.  Khi nhận thấy đối tượng mình đang hướng đến có dấu hiệu lừa dối bạn bè, người thân, hãy từ bỏ ý định theo đuổi họ vì trước sau gì chính bạn cũng sẽ bị người đó dối lừa.

Bí Kíp Yêu: 5 kiểu đàn ông “bỏ đi” mà bạn không nên đến gần

Đương nhiên, nếu chàng đã dối trá hay phản bội người họ từng yêu để đến bên bạn, hãy suy xét thật kỹ trước khi tiến sâu vào mối quan hệ với họ, một người bội bạc, không chung thủy có đáng để bạn dành tình cảm hay không? Nếu người ấy từng phản bội bạn một lần, hãy nhanh chóng rời xa họ, làm sao bạn còn yêu nổi kẻ đã ngoại tình sau lưng bạn, đã quên sạch nghĩa tình bao lâu nay cả hai đã trao nhau.

5. Đàn ông thích sử dụng tay, chân để “nói chuyện”

Phụ nữ sinh ra đã là phái yếu, mọi thứ vốn dĩ đã thiệt thòi hơn đàn ông ở rất nhiều điều. Sinh ra là phái yếu, phụ nữ có quyền cho mình người yêu thương, che chở, người đàn ông biết lắng nghe, biết bảo vệ họ. Nên nhớ, phụ nữ là để yêu chứ không phải để “thượng cẳng chân hạ cẳng tay”.

Bí Kíp Yêu: 5 kiểu đàn ông “bỏ đi” mà bạn không nên đến gần

Một người đàn ông tốt, sẽ không bao giờ dùng vũ lực với người phụ nữ đầu ấp tay gối mỗi đêm hay “vô tình” làm tổn thương đến người họ yêu. Bởi thực sự, khi ra tay đánh một người phụ nữ, đàn ông thực sự rất hèn. Nếu người yêu bạn đã đôi lần “lầm lỡ” làm bị thương bạn, bạn nên dứt khoát trước khi quá muộn, khi chỉ mới yêu đương anh ta đã như vậy thì lâu dần những tổn thương mà bạn phải nhận sẽ đi đến đâu nữa?

Bí Kíp Yêu: 5 kiểu đàn ông “bỏ đi” mà bạn không nên đến gần

Đôi khi chúng ta có thể nhầm lẫn, cho rằng những cách thể hiện trên cũng là một dạng của tình yêu. Nhưng càng về sau bạn sẽ càng thấm thía, một khi chấp nhận yêu những người như thế nghĩa là bạn đã chấp nhận "sống chung với lũ" rồi. Sẽ tới lúc bạn không thể tiếp tục tình yêu cùng người đó nữa vì khổ quá khổ, vậy cho nên ngay từ đầu đừng cố chấp làm gì. “Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép” nhưng đừng thấy “đèn đỏ” mà vẫn cứ vượt, đời người con gái có bao lâu, chọn sai 1 người đàn ông là chịu đắng cay cả 1 đời. Thanh xuân qua đi không quay lại, hà cớ gì phải tự đem nỗi đau vào lòng hả cô gái!

BÍ KÍP YÊU

Chuyên trang tổng hợp những câu chuyện tình yêu, tổng hợp các mẹo, bí kíp trong tình yêu. Những tâm sự thầm kín của người đang yêu hoặc đã từng yêu.

Là những câu chuyện đơn phương, là tâm tư tình cảm khi yêu một người ở xa. Những cảm xúc khi vừa chia tay người yêu hoặc bất chợt trên đường đời gặp lại người yêu cũ.

Hãy cùng YAN News khám phá những cung bậc cảm xúc ấy tại Bí Kíp Yêu nhé!!!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video