Bí kíp đăng ảnh đẹp hơn gấp nghìn lần trên Instagram, không phải ai cũng biết

2-Tek - Theo kenh14.vn

Những ai mong muốn tài khoản Instagram của mình luôn thật lung linh và để lại được nhiều ấn tượng thì nhất định phải biết bí kíp này.

Với những ai thích chụp ảnh hay khoe hình, Instagram nhất định là nền tảng không thể tuyệt vời hơn. Sở hữu lượng người dùng đông đảo, Instagram có không ít tính năng hỗ trợ người dùng thích "sống ảo" thoải mái "bung lụa".

Dẫu vậy, đây cũng là lý do dù được sử dụng thường xuyên, nhưng không phải ai cũng biết hết những tính năng của ứng dụng này.

Bí kíp để đăng ảnh đẹp hơn gấp nghìn lần trên Instagram nhưng không phải ai cũng biết - Ảnh 1.

Instagram có không ít tính năng hỗ trợ người dùng thích "sống ảo" thoải mái "bung lụa" nhưng không phải ai cũng biết

Theo The Sun, hot TikToker @daniellaa_elliott gần đây đã bật mí bí kíp để đăng ảnh đẹp hơn gấp nghìn lần trên Instagram. Những ai mong muốn trang Instagram của mình luôn thật lung linh và để lại được nhiều ấn tượng cho người theo dõi thì nhất định phải biết bí quyết này.

Cụ thể, theo TikToker Daniellaa Elliott, để bài đăng của bạn trên Instagram trông đẹp hơn, hãy vào phần cài đặt của ứng dụng Instagram trên iPhone/Android, chọn đăng tải ảnh lên với chất lượng cao nhất có thể.

Bí kíp để đăng ảnh đẹp hơn gấp nghìn lần trên Instagram

Daniellaa Elliott cho biết rằng thủ thuật này đảm bảo ảnh và video của bạn sẽ được đăng lên với chất lượng "rõ ràng và tốt nhất có thể".

Bí kíp để đăng ảnh đẹp hơn gấp nghìn lần trên Instagram nhưng không phải ai cũng biết - Ảnh 3.

Để thực hiện, bạn hãy mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình lên. Tiếp đó, nhấn vào biểu tượng hình người ở dưới cùng bên phải để truy cập hồ sơ của bạn

Bí kíp để đăng ảnh đẹp hơn gấp nghìn lần trên Instagram nhưng không phải ai cũng biết - Ảnh 4.

Nhấn vào biểu tượng 3 vạch ở trên cùng bên phải, sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để chuyển sang cài đặt của bạn

Bí kíp để đăng ảnh đẹp hơn gấp nghìn lần trên Instagram nhưng không phải ai cũng biết - Ảnh 5.

Tại đây, hãy nhấn vào Tài khoản

Bí kíp để đăng ảnh đẹp hơn gấp nghìn lần trên Instagram nhưng không phải ai cũng biết - Ảnh 6.

Ấn chọn Sử dụng dữ liệu

Bí kíp để đăng ảnh đẹp hơn gấp nghìn lần trên Instagram nhưng không phải ai cũng biết - Ảnh 7.

Nhấn bật tuỳ chọn "Tải lên ở chất lượng cao"

Giờ đây, bất cứ khi nào bạn đăng ảnh hoặc video lên Instagram, chúng sẽ được tải lên ở chất lượng cao nhất có thể.

Tuy nhiên, Instagram cảnh báo, cài đặt này sẽ khiến ứng dụng mất nhiều thời gian hơn để xử lý các tệp, đồng nghĩa với bạn có thể đợi lâu hơn để tải chúng lên.

Ngoài ra, việc tải lên các hình ảnh/video chất lượng cao sẽ tiêu tốn nhiều hơn dữ liệu di động của bạn. Đây cũng là nguyên nhân cài đặt mặc định của Instagram không kích hoạt tuỳ chọn này.

Tin mới trong ngày

Video