Bí kíp da đẹp của "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam: Quan tâm đến chi tiết rất nhỏ bị nhiều người thờ ơ khi rửa mặt

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Chỉ một hành động rất nhỏ cũng đủ quyết định độ mịn màng căng bóng của làn da.

Ở tuổi 41, Tần Lam - Phú Sát Hoàng hậu của Diên Hi Công Lược vẫn giữ được làn da căng mịn trắng sáng không tỳ vết. Cô thường xuyên chia sẻ bước skincare của mình, nhưng với cô quan trọng nhất chính là bước chống nắng và làm sạch da. Đặc biệt là bước rửa mặt hàng ngày.

Không phải tự nhiên mà mỹ nhân không tuổi Tần Lam duy trì làn da không tuổi trắng sáng hoàn hảo như vậy. Ngoài những dòng mỹ phẩm mà "Phú Sát Hoàng hậu" vẫn dùng, ngay ở bước làm sạch da mỗi ngày, cô đều đặc biệt quan tâm đến chi tiết rất nhỏ.

Bí kíp da đẹp của Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam: Quan tâm đến chi tiết rất nhỏ bị nhiều người thờ ơ khi rửa mặt - Ảnh 1.
Bí kíp da đẹp của Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam: Quan tâm đến chi tiết rất nhỏ bị nhiều người thờ ơ khi rửa mặt - Ảnh 2.

Làn da căng mịn trắng hồng của Tân Lam ở tuổi 41 khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Duy trì thói quen giặt sạch và phơi khô khăn mặt của mình sau mỗi lần sử dụng

Tần Lam chia sẻ rằng, khăn mặt phơi trong nhà tắm thường dễ tích tụ nhiều vi khuẩn do nhà tắm là môi trường ẩm ướt, tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở mà mắt thường không thể nhìn thấy.

Tuy chỉ có nhiệm vụ thấm bớt nước trong bước làm sạch da nhưng khăn mặt vẫn áp trực tiếp lên da, nếu khăn có vi khuẩn thì chắc chắn sẽ xâm nhập ngay lập tức lên da. Khi đó tưởng như da đã được làm sạch, nhưng thực tế vi khuẩn vẫn đang phát triển và gây hại cho làn da của phái đẹp.

Bí kíp da đẹp của Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam: Quan tâm đến chi tiết rất nhỏ bị nhiều người thờ ơ khi rửa mặt - Ảnh 3.

Chính vì vậy, mỗi lần rửa mặt xong Tần Lam thường giặt sạch khăn và phơi ra ngoài ánh nắng mặt trời để khăn sạch sẽ hẳn rồi sau đó mới dùng tiếp. Cô cũng thường xuyên thay đổi khăn mặt và chỉ chọn những loại khăn bông mềm để làn da không bị tác động quá mạnh mỗi khi lau mặt.

Chỉ một hành động rất nhỏ như vậy cũng đủ quyết định độ mịn màng căng bóng của làn da. Hi vọng sau khi đọc bài viết này, chị em có thể học thêm từ cách chăm da của Tần Lam và chuẩn bị cho mình bước làm sạch da an toàn nhất.

Nguồn: Beauty321, Weibo

Tin mới trong ngày

Video