Bị Bella Hadid "phũ", Selena Gomez cuối cùng đã lên tiếng

Sao star - Theo kenh14.vn

Sau hành động cực "căng" của Bella Hadid, Selena Gomez đã chia sẻ cảm xúc của mình trên 1 tài khoản của người hâm mộ.

Từ lâu, mối quan hệ giữa Selena GomezBella Hadid đã không mấy tốt đẹp, nhất là sau khi 2 mỹ nhân này hẹn hò với nam ca sĩ The Weeknd. Mặc dù Selena Gomez đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng dường như nỗ lực của cô không nhận được kết quả mong muốn. Cụ thể, ngày 16/11 vừa qua, Selena Gomez đã có động thái khiến dư luận vô cùng bất ngờ khi để lại bình luận khen ngợi trên bức ảnh của Bella Hadid trên bài đăng Instagram. Thế nhưng, đáp lại động thái này, Bella Hadid lại xóa luôn bức ảnh. 

Hành động này khiến mọi người tin rằng mối quan hệ giữa hai người vẫn chưa thực sự tốt đẹp. Sự việc trên đã nhanh chóng được người hâm mộ của Selena chụp lại và chia sẻ, nhiều luồng ý kiến trái chiều đã được đặt ra về hành động không biết là vô tình hay cố ý của Bella. Bản thân Selena Gomez cuối cùng hôm nay cũng đã lên chia sẻ cảm xúc trước động thái của Bella.

Bị Bella Hadid phũ, Selena Gomez cuối cùng đã lên tiếng - Ảnh 1.

Sau khi Selena Gomez để lại bình luận khen ngợi, Bella Hadid đã thẳng tay xóa bức ảnh khỏi trang Instagram

Cụ thể, tài khoản Instagram của fan Selena đã chia sẻ bức ảnh chụp màn hình sự việc. Ngay khi thấy được bài đăng này, nữ ca sĩ đã để lại bình luận phía dưới: "Điều đó thật tồi tệ" kèm biểu tượng mặt khóc. Có thể thấy, giọng ca "Lose You To Love Me" luôn muốn hàn gắn mối quan hệ dù Bella có "khó tính" đến đâu. Những người hâm mộ cũng mong rằng mối quan hệ giữa hai người sẽ trở nên tốt đẹp vào một ngày không xa.

Bị Bella Hadid phũ, Selena Gomez cuối cùng đã lên tiếng - Ảnh 2.

Trên một tài khoản Instagram của người hâm mộ đăng tải thông tin sự việc này, nữ ca sĩ đã thể hiện cảm xúc của mình trước hành động của siêu mẫu 23 tuổi. Cô bình luận: "Điều đó thật tệ"

Nguồn: Elle

Tin mới trong ngày

Video