Bella Hadid tiết lộ bí quyết thành công trong nghề người mẫu

Fashion - Theo news.zing.vn

Trong bài phỏng vấn ngắn trên Teen Vogue, siêu mẫu 9X khẳng định các người mẫu trẻ muốn đạt được thành công cần chăm chỉ và nghiêm túc với nghề.

Bella Hadid đang là một trong những siêu mẫu hàng đầu thế giới. Với số lượng người theo dõi trên trang Instagram lên đến 20 triệu, em gái của Gigi Hadid trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng thời trang và có tầm ảnh hưởng lớn đối với giới thời trang quốc tế.

Tuy nhiên, để đạt đến thành công ngày hôm nay, Bella Hadid phải trải qua nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp. Trong buổi phỏng vấn với Teen Vogue, chân dài có lời khuyên đến các người mẫu trẻ. 

Bella Hadid tiet lo bi quyet thanh cong trong nghe nguoi mau hinh anh 1
Bella Hadid đang là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất thế giới. 

Gigi Hadid từng bị chế giễu vì những bước đi catwalk đầu tiên, trước khi đạt được thành công. Bella đã rút ra được nhiều kinh nghiệm sau khi chứng kiến điều này.

"Vấn đề thực sự không phải là lỗi lầm gì, nếu bước đi đầu tiên của bạn không tốt. Điều đáng quan tâm nhất vẫn là sự kết nối bạn tạo ra với bộ sưu tập của các nhà mốt. Sự chăm chỉ là yêu cầu đầu tiên nếu bạn muốn đứng vững trong ngành công nghiệp thời trang", cô nhấn mạnh. 

Siêu mẫu 9X nói thêm: "Hãy cứ là chính mình, đừng cố gắng trở thành người khác. Sau vài năm cố gắng, bạn có thể khẳng định cho mọi người thấy cá tính thực sự của bản thân. Nếu muốn trở thành người mẫu và điều đó là đam mê thực sự, hãy cố gắng hết sức. Sẽ luôn có cơ hội thành công cho những ai làm việc chăm chỉ và nghiêm túc".

Bella và Gigi là con gái của cựu người mẫu Yolanda Hadid. Cả hai từng xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế từ khi còn nhỏ. Nhờ vào tài năng và sự cố gắng, họ đã đạt được vị trí hiện tại với tầm ảnh hưởng rộng lớn đến giới thời trang quốc tế.

Bella Hadid tiet lo bi quyet thanh cong trong nghe nguoi mau hinh anh 2
Gigi và Bella Hadid hiện là những người mẫu nổi tiếng nhất trong giới thời trang quốc tế. 

Chị em Hadid nổi bật với váy lụa đơn sắc trên sàn diễn thời trang

Hai chị em Gigi Hadid và Bella Hadid trở thành tâm điểm trong buổi diễn tối 8/9 (giờ địa phương) với thiết kế bằng lụa đầy nữ tính và sang trọng.Tin mới trong ngày

Video