6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Bé Winnie khiến netizen đổ rầm rầm vì làm điều này với Đông Nhi

Khoảnh khắc bé Winnie không ngừng khen mẹ hát hay lọt vào ống kính người qua đường.

Mới đây, netizen truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bé Winnie hóa thân thành một khán giả thực thụ, ngồi phía dưới sân khấu để theo dõi tiết mục trình diễn của Đông Nhi. 

Cụ thể, trong khi nữ ca sĩ Đông Nhi đang biểu diễn trên sân khấu, bé Winnie được fan bắt gặp đang chăm chú và lắc lư theo những giai điệu của nữ ca sĩ ngay phía bên dưới khán giả.

Không những thế, khi có người hỏi: "Mẹ đẹp không Nie, mẹ xinh không?". Ngay lập tức, Winnie không chút do dự mà trả lời ngay: "Mẹ đẹp, mẹ xinh" khiến ai nấy cũng đều "lụi tim" trước câu trả lời đầy đáng yêu của cô bé.   

be winnie khien netizen do ram ram vi lam dieu nay voi dong nhi - anh 0

Winnie còn liên tục vỗ tay ủng hộ và chăm chú theo dõi màn trình diễncho những phần trình diễn của mẹ Đông Nhi. Thừa hưởng "máu nghệ thuật" từ ba mẹ, Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã sớm thể hiện sở thích âm nhạc của mình khi chỉ vừa 1 tuổi.

Còn nhớ trước đó, người hâm mộ từng dậy sóng trước đoạn clip cô bé thử tài đánh đàn piano cực kỳ đáng yêu.

Khoảnh khắc Winnie bắt gặp "vật bất ly thân" của mẹ, cô bé liền "thể hiện" tư chất con gái ca sĩ. Cô bé đánh liền mấy nốt để "thử âm thanh", sau đó "sáng tác" luôn một bản nhạc rộn rã.

Con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng có thể nói là nhóc tỳ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Bởi không những là "con gái rượu" của bộ đôi nghệ sĩ đình đám, mà cô bé còn ghi điểm trong lòng người hâm mộ khi bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật không hề thua kém mẹ Đông Nhi của mình.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm