BB Trần diện Hanbok cực thần thái, sẵn sàng tiến cung ở Hàn Quốc: Đẹp thế này liệu có thể tranh sủng làm Hoàng hậu?

Sao star - Theo kenh14.vn

BB Trần mà tiến cung ở Hàn Quốc thật, chắc chắn sẽ có loạt drama tranh sủng "cực căng"

Tiếp tục chuyến đi Hàn Quốc, BB Trần vừa tung loạt ảnh diện Hanbok đầy thần thái dưới lá vàng nơi xứ sở Kim chi. Không chỉ biến hình, giả gái cực xuất thần, nam nghệ sĩ còn được khen ngợi bởi thần thái cực cuốn hút, chẳng kém cạnh một mỹ nhân chuẩn bị tiến cung trong những bộ phim cổ trang vẫn thường thấy trên màn ảnh nhỏ. Netizen còn đùa vui rằng nếu BB Trần tiến cung thật thì chắc chắn sẽ có rất nhiều drama, thậm chí còn có thể lên thẳng vị trí Hoàng hậu.

Đồng hành cùng BB Trần trong chuyến đi này còn có Hải Triều, cặp "chị chị em em" Vbiz này trước đó cũng đã tung loạt ảnh sánh đôi cùng nhau như đang tham dự tuần lễ lời trang. Tận dụng chiều cao, vóc dáng một cách triệt để kết hợp với lối make-up kỹ lưỡng, cứ mỗi lần giả gái là BB Trần và Hải Triều lại khiến fan phải xuýt xoa, ngỡ ngàng vì quá xuất thần! Có thể nói để đọ về độ giả gái đến mức thánh thần thế này thì đúng là không mỹ nam nào của showbiz Việt đọ lại được bộ đôi bạn thân đình đám.

BB Trần diện Hanbok cực thần thái, sẵn sàng tiến cung ở Hàn Quốc: Đẹp thế này liệu có thể tranh sủng làm Hoàng hậu? - Ảnh 1.

Hình ảnh giả gái trong bộ trang phục Hanbok truyền thống của Hàn của BB Trần lại gây sốt.

BB Trần diện Hanbok cực thần thái, sẵn sàng tiến cung ở Hàn Quốc: Đẹp thế này liệu có thể tranh sủng làm Hoàng hậu? - Ảnh 2.
BB Trần diện Hanbok cực thần thái, sẵn sàng tiến cung ở Hàn Quốc: Đẹp thế này liệu có thể tranh sủng làm Hoàng hậu? - Ảnh 3.

Có thể thấy dáng vẻ của một nàng mỹ nhân chuẩn bị tiến cung trong loạt phim cổ trang ăn khách.

BB Trần diện Hanbok cực thần thái, sẵn sàng tiến cung ở Hàn Quốc: Đẹp thế này liệu có thể tranh sủng làm Hoàng hậu? - Ảnh 4.

Trước đó, BB Trần và Hải Triều khoe phong cách thời trang cực sành điệu trên đường phố Hàn Quốc.

BB Trần diện Hanbok cực thần thái, sẵn sàng tiến cung ở Hàn Quốc: Đẹp thế này liệu có thể tranh sủng làm Hoàng hậu? - Ảnh 5.

Đôi bạn thân lại khiến fan phải xuýt xoa bởi thần thái, đường nét cực xinh đẹp khi giả gái.

BB Trần diện Hanbok cực thần thái, sẵn sàng tiến cung ở Hàn Quốc: Đẹp thế này liệu có thể tranh sủng làm Hoàng hậu? - Ảnh 6.

BB Trần diện Hanbok cực thần thái, sẵn sàng tiến cung ở Hàn Quốc: Đẹp thế này liệu có thể tranh sủng làm Hoàng hậu? - Ảnh 7.

Loạt ảnh tại Hàn Quốc được BB Trần chia sẻ đang nhanh chóng nhận được đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ.

Tin mới trong ngày

Video