Bày tiệc sinh nhật cho con mắc Hội chứng Down nhưng chỉ có 1 bạn đến dự, bà mẹ quay clip khóc ròng vì thương con thu hút 7 triệu lượt xem

Thế giới - Theo kenh14.vn

Không chỉ xót xa cho cậu bé tội nghiệp, nhiều người cũng hiểu thêm về nỗi lòng của bậc làm cha làm mẹ.

Ai cũng sẽ hiểu được lòng cha mẹ khi có con. Nhìn con khóc con đau, bị tổn thương hay thất vọng, cha mẹ còn đau đớn hơn gấp bội lần. Và nếu không may con mình sinh ra đã kém may mắn hơn những đứa trẻ khác, với tư cách cha mẹ, không những cần gạt nỗi buồn qua một bên, bạn sẽ còn phải cố gắng, phải mạnh mẽ để chuẩn bị tâm lý cùng con đối mặt với mọi thử thách còn đợi ở phía trước.

Mặc dù vậy, thực tế phũ phàng hơn nhiều so với tất thảy những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Ví dụ điển hình nhất gần đây là một bà mẹ đến từ Hoa Kỳ, đã quay một video TikTok chỉ để giải tỏa nỗi niềm trong lòng mình khi không có ai ngoại trừ duy nhất một đứa trẻ đến dự tiệc sinh nhật 5 tuổi của con trai cô.

Bày tiệc sinh nhật cho con mắc Hội chứng Down nhưng chỉ có 1 bạn đến dự, bà mẹ quay clip khóc ròng vì thương con thu hút 7 triệu lượt xem - Ảnh 1.

Trong video được đăng tải bởi tài khoản có tên Nosilla865, bà mẹ nghẹn ngào vừa khóc vừa nói: "Cuối tuần này, chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật mừng con trai tròn 5 tuổi.

Bạn biết có bao nhiêu người đã đến dự không? Chỉ một. Thường thì chuyện này chả may mắn gì cho bất kỳ ai nhưng con tôi mắc Hội chứng Down."

Đoạn clip bà mẹ kể câu chuyện đau lòng và khóc ròng vì quá thương con đã nhận được sự đồng cảm của cộng đồng mạng, nhanh chóng thu hút hơn 7 triệu lượt xem. Nosilla865 cho biết cô đã tổ chức sinh nhật với đầy xe ô tô đồ chơi để cậu bé Jude của cô cảm thấy đặc biệt.

Cô tiếp tục: "Con trai tôi mắc hội chứng Down nên nó chưa hề hiểu được việc này có nghĩa là thế nào, nhưng tôi không thể tưởng tượng nổi khi nó lớn hơn và có nhận thức thì sẽ cảm thấy tổn thương ra sao."

"Điều gì sẽ xảy ra khi cậu bé của tôi biết rằng mình cố tình bị bỏ rơi đây? Tại sao?"

Video bà mẹ khóc ròng vì sinh nhật con trai mắc Hội chứng Down không ai đến ngoài một đứa trẻ khác gây bão MXH

Ngay dưới phần bình luận, đã có vô số người để lại lời nhắn thể hiện sự đồng cảm và động viên đến cả hai mẹ con. Sau đó, bà mẹ này đã cập nhật hình ảnh bé Jude đang thưởng thức một cây kem như lời cảm ơn đến những người đã chia sẻ với họ, cũng như hi vọng cậu bé hiểu một điều rằng mình sẽ luôn được gia đình và xã hội yêu thương dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra.

Khoảnh khắc cậu bé vẫn ăn kem vui vẻ khiến mọi người yên tâm

Nguồn: Newsner

Tin mới trong ngày

Video