Bất ngờ xuất hiện tại SEA Games 30, nữ ca sĩ tham gia đóng MV cùng Đen Vâu cổ vũ hết mình cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Trên hàng ghế khán giả tại nhà thi đấu Mall Of Asia ngày 9/12, đội tuyển bóng rổ Việt Nam tiếp tục nhận được sự cổ vũ nhiệt tình tới từ một cổ động viên đặc biệt.

Linh Trần hay còn được biết tới với nghệ danh là Saint Linh là một trong những cổ động viên có mặt tại nhà thi đấu Mall Of Asia (NTĐ MOA) trong ngày đội tuyển bóng rổ Việt Nam bước vào trận đấu bán kết với Thái Lan.

Đối với những ai có niềm đam mê với âm nhạc, đặc biệt là với nhạc của nam rapper Đen Vâu, chắc hẳn sẽ không còn lạ với hình ảnh của Linh Trần. Cô nàng từng xuất hiện trong MV "Bài này chill phết", bài hát từng gây bão trên mạng xã hội cách đây mấy tháng. Gần đây Linh Trần cũng mới tham gia vào một game show âm nhạc và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt tới từ khán giả.

Bất ngờ xuất hiện tại SEA Games 30, nữ ca sĩ tham gia đóng MV cùng Đen Vâu cổ vũ hết mình cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam - Ảnh 1.

Linh Trần từng tham gia diễn xuất trong MV "Bài này chill phết" của Rapper Đen Vâu. Ảnh: FBNV.

Thế nhưng điều gì lại khiến cho cô nàng người Đức gốc Việt này bay từ Việt Nam sang Philippines và có mặt tại NTĐ MOA? Đối với những người hâm mộ bóng rổ, đặc biệt là đội bóng Cantho Catfish có lẽ sẽ không còn lạ với hình ảnh của Linh Trần trong những trận đấu ở VBA 2019 vừa qua. Ngoài việc tới cổ vũ cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam, lý do chính khiến Linh bay hơn 1 nghìn km chính là động viên cho người bạn trai của mình, Đinh Thanh Sang.

Tại SEA Games 30, Đinh Thanh Sang lần đầu tiên có cho mình cơ hội được khoác áo đội tuyển bóng rổ Việt Nam. Trải qua 3 trận đấu vòng bảng, Sang Đinh cùng các đồng đội đã làm rất tốt và giúp cho bóng rổ Việt Nam lần đầu tiên góp mặt ở vòng bán kết một kỳ Đại hội thể thao khu vực. Ở trong trận đấu bán kết đối đầu với Thái Lan, Sang Đinh chắc chắn sẽ làm hết khả năng khi có thêm năng lượng từ người bạn gái dấu yêu của mình.

Cùng nhìn ngắm thêm một số hình ảnh của bạn gái Sang Đinh:

Linh Trần bay từ Việt Nam tới để cổ vũ cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam và người bạn trai Sang Đinh trong trận bán kết SEA Games 30 với Thái Lan.

Bất ngờ xuất hiện tại SEA Games 30, nữ ca sĩ tham gia đóng MV cùng Đen Vâu cổ vũ hết mình cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam - Ảnh 3.

Khi được MC của nước chủ nhà hỏi về kết quả trận đấu, cô nàng không ngại ngần nói rằng "Việt Nam sẽ chiến thắng".

Bất ngờ xuất hiện tại SEA Games 30, nữ ca sĩ tham gia đóng MV cùng Đen Vâu cổ vũ hết mình cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam - Ảnh 4.

Linh Trần cùng với hai nữ owner của hai đội bóng Thang Long Warriors và Saigon Heat tại VBA.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của bạn gái Sang Đinh:

Bất ngờ xuất hiện tại SEA Games 30, nữ ca sĩ tham gia đóng MV cùng Đen Vâu cổ vũ hết mình cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam - Ảnh 5.

Linh Trần cùng Chung Thể Hồng là hai cô bạn thân ngoài đời.

Bất ngờ xuất hiện tại SEA Games 30, nữ ca sĩ tham gia đóng MV cùng Đen Vâu cổ vũ hết mình cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam - Ảnh 6.

Hình ảnh thân thiết của các nàng Wags tuyển bóng rổ Việt Nam.

Bất ngờ xuất hiện tại SEA Games 30, nữ ca sĩ tham gia đóng MV cùng Đen Vâu cổ vũ hết mình cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam - Ảnh 7.

Mặc dù không sở hữu đôi chân dài như các hot girl ngày nay, nhưng ở Linh có thể thấy sự cá tính hoàn toàn khác biệt.

Bất ngờ xuất hiện tại SEA Games 30, nữ ca sĩ tham gia đóng MV cùng Đen Vâu cổ vũ hết mình cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam - Ảnh 8.

Hiện tại Linh Trần đang hoạt động với tư cách ca sĩ tự do.

Bất ngờ xuất hiện tại SEA Games 30, nữ ca sĩ tham gia đóng MV cùng Đen Vâu cổ vũ hết mình cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam - Ảnh 9.

Sản phẩm mới nhất của cô nàng là bài hát "Tại sao".

Game show ca nhạc mà cô nàng mới tham gia.

Tin mới trong ngày

Video