Bật không lại, mẹ chồng "Nàng Dâu Bão Táp" úp cả tô cháo lên đầu thông gia?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Không chỉ mẹ chồng - con dâu, ngay cả thông gia trong "Nàng Dâu Bão Táp" cũng thích cạnh khóe và đấu đá.

Nàng Dâu Bão Táp tập 5 tiếp tục mang đến cho khán giả những pha cười rụng rốn với loạt drama xoay quanh mối quan hệ giữa bà mẹ chồng sang chảnh với nàng dâu võ sỹ mắm tôm Rakfah (Pattie). Tuy vậy spotlight thực sự của tập 5 lại xoay quanh mối quan hệ giữa thông gia hai nhà cùng màn đụng độ giữa mẹ chồng và ông bác mê rượu của Rakfah.

Khẩu nghiệp không lại, mẹ chồng của Nàng Dâu Bão Táp úp ngay cả tô cháo lên đầu thông gia? - Ảnh 1.

Tập 5 tiếp tục cùng loạt drama hấp dẫn

Biết cháu mình chẳng ưa gì mẹ chồng, dĩ nhiên bác của Rakfah cũng mất luôn thiện cảm với bà Kanokkan (Ann Siriam Pakdeedumrongrit). Dù mang tiếng là người lớn trong nhà nhưng đôi già cứ gặp nhau là hạnh họe, cà khịa nhau suốt cả ngày. Đỉnh điểm là sau màn vô tình ngã lên người nhau, môi chạm má, bà Kanokkan lại càng ghét ghét đắng ông thông gia mê rượu này. Nhân tiện có dịp gặp riêng thông gia ở hồ bơi sau nhà, bà Kan đã lập tức thừa thời cơ để xả cơn tức giận.

Khẩu nghiệp không lại, mẹ chồng của Nàng Dâu Bão Táp úp ngay cả tô cháo lên đầu thông gia? - Ảnh 2.

Ủa?

Khẩu nghiệp không lại, mẹ chồng của Nàng Dâu Bão Táp úp ngay cả tô cháo lên đầu thông gia? - Ảnh 3.

Nghĩ lại mà tức á

Có điều dù rất xấu tính nhưng bà Kan lại không giỏi khẩu nghiệp, lần nào đôi co với Rak, bà cũng thua đau đớn và dĩ nhiên với thông gia, bà Kan càng không có cơ hội chiến thắng. Tức tối vì bị bác của Rak cà khịa ngược, bà Kan úp ngay tô cháo nóng hổi lên đầu thông gia. Hành động bộc phát trong lúc nóng giận ngay lập tức đã phải trả giá. Bác Rakfah ôm mặt, hét lên đầy đau đớn như thể cháo nóng đã làm mình hỏng luôn đôi mắt. Ngay lúc bà Kan tím tái mặt mày vì nghĩ rằng mình gây ra đại họa thì bác của Rakfah đã lập tức phản dame. Ô kìa ba Kan chua ngoa, mắt bác Rakfah vẫn bình thường, cháo không nóng, chỉ có con người bà đang bốc hỏa mà thôi.

Cãi nhau không nổi

Nên liền ra tay hành động

Diễn sâu lắm nha mấy bạn

Hết hồn chưa

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về màn đại chiến thông gia này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nàng Dâu Bão Táp lên sóng vào 20h10 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh GMM25.

Tin mới trong ngày

Video