"Bắt cóc" cậu bé gốc Việt có tài ca hát điêu luyện ngay giữa Sài Gòn

Tổng hợp - Theo yan.vn

Jayden TJ chỉ mới 10 tuổi nhưng đã có khả năng chơi đến 12 loại nhạc cụ. Hộp Hóng Hớt đã 'bắt cóc' cậu bé này tại trung tâm Sài Gòn.

Jayden TJ chỉ mới 10 tuổi nhưng đã có khả năng chơi đến 12 loại nhạc cụ. Hộp Hóng Hớt đã "bắt cóc" cậu bé này tại trung tâm Sài Gòn. 
Cậu bé gốc Việt Jayden TJ có một khả năng đặc biệt mà không phải ai ở lứa tuổi lên 10 cũng có thể làm được. Chàng trai bé nhỏ này có thể chơi được 12 loại nhạc cụ khác nhau. Đồng thời, anh chàng cũng hát rất hay nữa. Jayden cũng là người biên soạn và dẫn dắt một chương trình phát thanh cho trẻ em tại đài phát thanh Otago Access Radio, và là giáo viên âm nhạc trẻ nhất New Zealand. Jayden dạy trẻ em 5-12 tuổi chơi ukulele trong tất cả các kỳ nghỉ học kỳ. 
 
Trong chuyến lưu diễn đến Việt Nam lần này, Jayden không chỉ khám phá văn hóa Việt Nam, trình diễn trên đường phố, mà cậu còn truyền nguồn cảm hứng và tình yêu âm nhạc của mình đến với mọi người. Trẻ tuổi, tài năng và cả sự khiêm tốn, chắc chắn một ngày không xa, chúng ta sẽ còn chứng kiến một Jayden tỏa sáng với niềm đam mê của mình. Còn hiện tại, chàng trai này cùng gia đình đang tận hưởng những phút giây đầm ấm và bình yên nhất qua những chuyến lưu diễn khắp các nước châu Á.
 
 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video