Ban nhạc Việt: Phương Uyên "chặt chém" Mỹ Linh về phốt hát quên lời và lời hứa cho thí sinh xuất ngoại

TV show - Theo kenh14.vn

Diva Mỹ Linh đã đón nhận những đợt "tấn công dồn dập" từ nhạc sĩ Phương Uyên trong tập 1 "Ban nhạc Việt".

Tập đầu tiên của chương trình "Ban nhạc Việt" vừa lên sóng lúc 21h15 tối Chủ nhật 19/11/2017 trên kênh VTV3. 4 giám khảo – huấn luyện viên Đức Trí, Phương Uyên, Mỹ Linh, Nguyễn Hải Phong đã không ngần ngại "tung chiêu" tranh giành quyết liệt để có được ban nhạc mình yêu thích.

Không chỉ bóc phốt "chiêu trò" chiêu mộ thí sinh của Mỹ Linh, Phương Uyên còn nhắc lại "phốt" quên lời của đồng nghiệp sau phần thi của Tritone Band: "Mỹ Linh có nghĩ là huấn luyện được cho thí sinh bình tĩnh hát trên sân khấu không? Tại sao Linh hát hay quên lời vậy? Phải lấy RAM (bộ nhớ - thuật ngữ chuyên môn trong tin học) ra lau chùi lại đi". Nữ Diva khá ngượng khi bị đàn chị nhắc lại sự cố này. Tuy nhiên, nhóm vẫn lựa chọn về với HLV Mỹ Linh.

Ban nhạc Việt: Phương Uyên chặt chém Mỹ Linh về phốt hát quên lời và lời hứa cho thí sinh xuất ngoại - Ảnh 3.

Trước đó, để thuyết phục ban nhạc Black Pearl về đội của mình, huấn luyện viên Phương Uyên không ngần ngại nhận xét: "Tôi thấy các bạn là một ban nhạc miền Nam thì không nên về đội một huấn luyện viên miền Bắc". Ngay sau đó cựu thành viên Ba Con Mèo đã giải thích đây không phải vì phân biệt vùng miền mà vì cách biệt địa lý, ban nhạc khó mà nhận được sự đào tạo của huấn luyện viên ở xa. Tuy nhiên lời giải thích này vẫn không nhận được sự đồng thuận của giám khảo Mỹ Linh. Nữ Diva tuyên bố sẽ viết tên Phương Uyên vào "Sổ tay thù vặt". Cuối cùng cả Phương Uyên và Mỹ Linh đều để lọt ban nhạc Black Pearl vào tay huấn luyện viên Đức Trí.

Ban nhạc Việt: Phương Uyên chặt chém Mỹ Linh về phốt hát quên lời và lời hứa cho thí sinh xuất ngoại - Ảnh 5.

Ca khúc "Một ngày mới" được Jazz Glory thể hiện với phong cách fushion jazz tươi mới và đầy quyết liệt. Phần trình diễn đã nhận được cả 4 sự đồng thuận và nhiều lời khen có cánh từ các huấn luyện viên. Sau nhiều màn tranh luận, Mỹ Linh "tung chiêu" cuối khi hứa hẹn sẽ đưa thí sinh ra nước ngoài học tập và biểu diễn. Jazz Glory quyết định tin tưởng lời hứa của nữ Diva và chọn về đội Mỹ Linh trong sự tiếc nuối của cả ba huấn luyện viên còn lại.

Ban nhạc Việt: Phương Uyên chặt chém Mỹ Linh về phốt hát quên lời và lời hứa cho thí sinh xuất ngoại - Ảnh 6.

Một ban nhạc khác cũng vượt tường thành công và để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả là In Between với ca khúc "The Hills". Ngay từ trong hậu trường, khi được hỏi muốn về đội huấn luyện viên nào nhất, các thành viên của ban nhạc rock chất ngầu này đã tỏ rõ sự phân vân giữa nhạc sĩ Phương Uyên và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Trong khi Phương Uyên dành nhiều lời khen cho In Between thì Nguyễn Hải Phong lại thuyết phục thí sinh bằng cách nhận xét về điểm còn thiếu của ban nhạc và may mắn thuyết phục được nhóm về đội mình.

Ban nhạc Việt: Phương Uyên chặt chém Mỹ Linh về phốt hát quên lời và lời hứa cho thí sinh xuất ngoại - Ảnh 7.

Ngoài những ban nhạc vượt tường thành công, cũng có nhiều ban nhạc khiến khán giả tiếc nuối khi bị loại. Only 5 với ca khúc mới toanh của mình là một điển hình. Sở hữu ngoại hình sáng, phong cách trình diễn tự tin, Only 5 thể hiện "Mẹ anh rất thích em" với giai điệu vui tươi và ca từ dễ thương đã hoàn toàn chiếm trọn trái tim của khán giả xem đài. Tuy nhiên bức tường lạnh lùng vẫn khép lại vì phần trình diễn không thuyết phục được các huấn luyện viên của chương trình.

Ban nhạc Việt: Phương Uyên chặt chém Mỹ Linh về phốt hát quên lời và lời hứa cho thí sinh xuất ngoại - Ảnh 8.

Vậy là sau tập 1, huấn luyện viên Phương Uyên vẫn trắng tay trong khi Mỹ Linh có cho mình 2 ban nhạc (Tritone và Jazz Glory), Đức Trí có 1 ban nhạc (Black Pearl) và Nguyễn Hải Phong cũng đã chọn được 1 ban nhạc (In Between).

Tin mới trong ngày

Video