Bán được vỏn vẹn... 45 album ngày đầu, girlgroup đánh bại IU 2 năm trước nhận đủ lời mỉa mai khi gián tiếp thừa nhận gian lận

Music - Theo kenh14.vn

Thành tích cho album mới nhất của LABOUM khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Nếu là một fan Kpop lâu năm, chắc hẳn ai cũng còn nhớ chiến thắng gây tranh cãi của girlgroup ít tên tuổi LABOUM trên Music Bank trước "quái vật nhạc số" IU hồi năm 2017. Sau khi lên sóng, LABOUM đã nhận đủ "gạch đá" cùng nghi vấn gian lận khi thắng IU dù bài hát chỉ xếp hạng trong... top 300 của MelOn!

Lời giải thích của LABOUM sau chiến thắng "tai tiếng" này lại khiến fan Kpop thêm một phen xôn xao khi doanh số album của nhóm được tiết lộ lên đến 28.000 bản - một con số quá sức tưởng tượng với một nhóm nữ hầu như còn chưa gây dựng được danh tiếng như LABOUM.

Bán được vỏn vẹn... 45 album ngày đầu, girlgroup đánh bại IU 2 năm trước nhận đủ lời mỉa mai khi gián tiếp thừa nhận gian lận - Ảnh 1.

Chiến thắng gây tranh cãi của LABOUM trước IU

Bán được vỏn vẹn... 45 album ngày đầu, girlgroup đánh bại IU 2 năm trước nhận đủ lời mỉa mai khi gián tiếp thừa nhận gian lận - Ảnh 2.

LABOUM thắng IU nhờ doanh số album bị nghi gian lận?

Trải qua 2 năm kể từ tranh cãi trên, doanh số album comeback mới đây của LABOUM đã khiến không ít fan Kpop phải "ngã ngửa"! Theo số liệu mới nhất trên Hanteo, album "Two of Us" của LABOUM chỉ tẩu tán được vỏn vẹn... 45 bản trong ngày đầu tiên mở bán

So với con số 28.000 bản trong tuần đầu của lần come back gây tranh cãi trước đó, con số 45 này khiến không chỉ người hâm mộ của LABOUM mà cả fan Kpop nói chung phải bất ngờ. Ngày đầu mở bán thường ghi nhận con số album lớn nhất với các nhóm nhạc Kpop, do đó cư dân mạng đã ngay lập tức dành những lời mỉa mai đến LABOUM, cho rằng nhóm đã gián tiếp thừa nhận gian lận trong chiến thắng trước IU từ 2 năm trước đó.

Bán được vỏn vẹn... 45 album ngày đầu, girlgroup đánh bại IU 2 năm trước nhận đủ lời mỉa mai khi gián tiếp thừa nhận gian lận - Ảnh 3.

Album mới nhất của nhóm ghi nhận 45 bản được tiêu thụ trong ngày đầu!

Bán được vỏn vẹn... 45 album ngày đầu, girlgroup đánh bại IU 2 năm trước nhận đủ lời mỉa mai khi gián tiếp thừa nhận gian lận - Ảnh 4.

LABOUM

Nguồn: Twitter

Tin mới trong ngày

Video