Ba nữ sinh mất tích bí ẩn

Đời sống - Theo news.zing.vn

Chiều thứ bảy, 3 nữ sinh lớp 8 ở Cai Lậy (Tiền Giang) không đến trường như thường lệ. Nhà trường liên hệ với gia đình thì phát hiện 3 nữ sinh này mất tích nên báo cảnh sát.

Chiều 12/3, đại tá Trương Văn Sáng, Trưởng Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang), xác nhận cảnh sát đang phối hợp với gia đình và nhà trường truy tìm tung tích của 3 nữ sinh được trình báo mất tích.

Cả 3 nữ sinh này cùng 14 tuổi, đang học tại trường cấp 2 ở xã Hội Xuân (huyện Cai Lậy). Chiều 2 ngày trước (10/3, thứ bảy), 3 nữ sinh này không đến trường như thường lệ và cũng không báo lý do nghỉ học.

Ba nu sinh mat tich bi an hinh anh 1
Trường THCS Hội Xuân. Ảnh: Minh Anh. 

Giáo viên đã liên hệ với gia đình. Theo người nhà, buổi chiều các nữ sinh vẫn đến trường nhưng tối không thấy về nhà. Gia đình đã tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Gia đình và nhà trường đã trình báo cảnh sát, nhờ lực lượng chức năng tìm kiếm. Theo thầy hiệu trưởng, cả 3 nữ sinh này được đánh giá có học lực trung bình, chăm ngoan và chơi rất thân với nhau.

“Lực lượng công an đang xác minh, tìm hiểu vụ việc và đang tiến hành tìm tung tích của các em nhưng chưa có kết quả”, lãnh đạo Công an huyện Cai Lậy cho hay. 

Ba nu sinh mat tich bi an hinh anh 2
Xã Hội Xuân (huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang). Ảnh: Google Maps.
 • Tiền Giang

  Tiền Giang

  Tiền Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có tỉnh lỵ là thành phố Mỹ Tho nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 100 km. Nằm trải dọc bên bờ Bắc sông Tiền, Tiền Giang còn là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhờ vị trí hết sức thuận lợi nên Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long, là địa bàn trung chuyển quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ.

  Bạn có biết: Trước năm 1975, tỉnh Tiền Giang ngày nay là địa phận của tỉnh Mỹ Tho, tỉnh Gò Công và thành phố Mỹ Tho.

  • Diện tích: 2.508,6 km²
  • Dân số: 1.703.400
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 0273
  • Biển số xe: 63
Tin mới trong ngày

Video