Ẩu đả dữ đội tại giải võ thuật ở Nga: Võ sĩ lẫn khán giả "choảng" lẫn nhau, người tốt bụng muốn can ngăn thì lại bị sút thẳng vào đầu

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Sự nóng nảy của những người có mặt đã khiến giải đấu nhu thuật phải kết thúc theo cách không mong muốn.

Hình ảnh xấu xí diễn ra trong một giải đấu nhu thuật được tổ chức ở Krasnogorsk (Nga) hồi cuối tuần trước. Không biết vì lý do gì, một số khán giả và võ sĩ bất ngờ lao vào nhau "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay", tạo ra khung cảnh vô cùng hỗn loạn.

Đoạn video được ghi lại cho thấy một người đã bước vào giữa để giúp đôi bên hạ nhiệt. Tuy nhiên, anh này sau đó lại gặp họa lớn khi bị vật xuống sàn trước khi dính một cú đá trúng vào đầu.

Ẩu đả kinh hoàng tại giải võ thuật ở Nga

Ẩu đả dữ đội tại giải võ thuật ở Nga: Võ sĩ lẫn khán giả choảng lẫn nhau, người tốt bụng muốn can ngăn thì lại bị sút thẳng vào đầu - Ảnh 3.

Không khí căng thẳng giữa những người trong cuộc. Ảnh cắt từ clip.

Phải mất vài phút, ẩu đả mới chấm dứt. Dù vậy, tất cả vẫn ném cho đối phương những cái nhìn hằn học. Giải đấu sau đó đã phải bỏ dở giữa chừng.

Vụ xô xát trên khiến dư luận tại Nga bất bình. 

"Họ học võ và được rèn luyện kỹ càng. Vậy mà lại chẳng thể kiểm soát được bản thân. Thật tệ", tài khoản kdirect lên tiếng.

"Đây là giải đấu dành cho mọi lứa tuổi. Họ không biết nghĩ tới các đứa trẻ có mặt tại đó hay sao", một người khác bình luận.

Nhận thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc, Bộ Nội vụ Nga cho biết sẽ tiến hành làm rõ trách nhiệm các bên liên quan. Cảnh sát địa phương cũng đã vào cuộc. 

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video