Amber Heard làm Johnny Depp mất vai diễn, thừa nhận không có tình cảm với tỷ phú Elon Musk

Sao star - Theo kenh14.vn

Người đại diện cũ của cặp đôi Johnny Depp và Amber Heard tiết lộ đáng chú ý.

Mới đây, nhà sản xuất của Law Crime Daily đã đăng tải video Christian Carino - người đại diện cũ của hai diễn viên chia sẻ những tổn hại của nam diễn viên Cướp Biển Vùng Caribbean sau lời cáo buộc của Amber Heard.

Amber Heard làm Johnny Depp mất vai diễn, thừa nhận không có tình cảm với tỷ phú Elon Musk - Ảnh 2.

Vào tháng 1/2021, trước khi video được đăng trên Twitter, Christian đã nhấn mạnh với luật sư của Amber Heard: những lời cáo buộc công khai dưới mọi hình thức sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của bất kì người nổi tiếng nào. Johnny Depp đã đòi bồi thường thiệt hại 50 triệu đô la Mỹ khi Amber nói cô là nạn nhân của bạo lực gia đình vào năm 2018 trong một buổi phỏng vấn với Washington Post.

Dù không trực tiếp tiết lộ tên, luật sư của nam diễn viên đã cho rằng cô ám chỉ Johnny và làm tổn hại sự nghiệp của anh. Cô đào ngay lập tức phản bác lại lời cáo buộc của luật sư và đòi bồi thường 100 triệu đô la Mỹ.

Amber Heard làm Johnny Depp mất vai diễn, thừa nhận không có tình cảm với tỷ phú Elon Musk - Ảnh 3.

Amber Heard "bóng gió" về việc bị Johnny Depp bạo hành

"Công chúng thường khó chấp nhận được sự thật khi một người mà họ noi theo dính vào kiện tụng pháp lý", Christian cho hay. “Và tất cả sự chú ý sẽ đổ dồn vào sự tiêu cực và sự nghiệp của cá nhân đó sẽ bị lu mờ do các nhãn hàng, nhà sản xuất, người hâm mộ đồng loạt quay lưng”.


Christian vẫn có niềm tin rất lớn với Johnny khi nói đến khả năng diễn xuất, anh bày tỏ sự ngưỡng mộ khi nói Johnny là một trong những diễn viên xuất chúng nhất. Tuy nhiên, lời cáo buộc của Amber có sức ảnh hưởng quá lớn, nhất là khi cô đào điền vào lệnh giãn cách do bị bạo hành đã khiến danh tiếng của Johnny xuống dốc thê thảm. Tài tử đã mất vai diễn cướp biển Jack Sparrow trong chính bộ phim làm nên tên tuổi của anh dù người đại diện vẫn rất cố gắng móc nối Johnny với Disney. Christian và Johnny ngưng làm việc với nhau khi Johnny rời công ty đại diện CAA và tình bạn giữa hai người kết thúc vì nhiều lí do.


Amber Heard làm Johnny Depp mất vai diễn, thừa nhận không có tình cảm với tỷ phú Elon Musk - Ảnh 4.

Johnny Depp sẽ không góp mặt trong Cướp Biển Vùng Caribbean 6

Christian cũng từng là đại diện cho Amber vào thời điểm Johnny chưa rời CAA và anh cũng duy trì tình bạn với cô đào nóng bỏng này. Chính anh cũng là người giới thiệu Johnny và Amber với Lauren Anderson – nhân chứng trước tòa của cặp đôi dịp mới đây. Anh và Amber đã từng có cuộc nói chuyện qua tin nhắn về mối quan hệ giữa nữ diễn viên với Elon Musk. Cô chia sẻ với Christian rằng: cô cảm thấy rất buồn và không muốn chuyện chia tay của mình và Elon bị phơi bày trước công chúng. Christian đã đáp lại: như Amber nói với anh cả ngàn lần, cô không thực sự yêu Elon, chỉ là "điền vào chỗ trống mà thôi". Christian còn khuyên nhủ nữ diễn viên có thể hẹn hò những người đàn ông bình thường thay vì những người có tiếng tăm.


Amber Heard làm Johnny Depp mất vai diễn, thừa nhận không có tình cảm với tỷ phú Elon Musk - Ảnh 5.

Amber Heard thừa nhận không có tình cảm với tỷ phú Elon Musk

Khi được hỏi về nghi vấn hẹn hò của Amber Heard và Elon Musk vào năm 2016 khi Amber và Johnny chưa chính thức ly hôn, Christian cho hay: anh không rõ ngọn ngành, tuy nhiên họ có dành thời gian với nhau. Anh cũng đính chính rằng tại thời điểm đó, nữ diễn viên đang rất cố gắng hòa giải với Johnny và cô giãi bày nỗi nhớ với Johnny cho Christian.


Theo Toofab.com

Tin mới trong ngày

Video