Adam Lâm làm phim ngắn âm nhạc nói về chuyện tình đồng tính có thật của mình

Music - Theo kenh14.vn

Adam Lâm đã phát hành MV "Yêu Thôi Đừng Yêu Quá" mang màu sắc cổ trang với câu chuyện về tình yêu ở "thế giới thứ ba".

Tối ngày 5/12, Adam Lâm đã chính thức trở lại đường đua Vpop với MV mới mang tên "Yêu Thôi Đừng Yêu Quá". Đây là một bản ballad đượm buồn do Adam Lâm tự sáng tác, đánh dấu lần đầu tiên anh chàng thử sức với dòng nhạc này. Nam ca sĩ cũng chọn thực hiện sản phẩm âm nhạc mới dưới dạng phim ngắn dài hơn 8 phút với tạo hình cổ trang đầy sáng tạo và phá cách. 

Adam Lâm lấy cảm hứng thực hiện MV "Yêu Thôi Đừng Yêu Quá" dựa theo chuyện tình đồng tính trong quá khứ của mình. MV này sẽ khiến người xem phải "cân não" vì nội dung khá rắc rối về mối tình "tay ba" vô cùng ngang trái. Không đơn thuần là một sản phẩm mang hơi hướng cổ trang ở phần bối cảnh và âm nhạc, "Yêu Thôi Đừng Yêu Quá" còn được Adam Lâm thêm vào những vũ đạo, hình ảnh nhằm thể hiện sự giao thoa giữa văn hoá Việt Nam truyền thống và hiện đại.

MV "Yêu Thôi Đừng Yêu Quá" - Adam Lâm

Tâm sự về chuyện tình đồng tính từng trải qua trong quá khứ, Adam Lâm cho biết: "Ở thời tuổi teen, tôi yêu một anh lớn hơn. Khoảng thời gian đó, mọi người trong xã hội đều chưa biết nhiều về LGBT cũng như thấu hiểu cho những người thuộc "thế giới thứ 3" nên việc công khai chuyện tình đó là điều rất khó khăn. Lúc ấy, tôi còn phải đối diện với việc người yêu cũ đi cưới vợ. Sự khúc mắc giữa 3 giới tính đó đã luôn ám ảnh và thường xuyên xuất hiện trong những giấc mơ của tôi, rồi trở thành cảm xúc chân thật nhất để tôi thực hiện MV "Yêu Thôi Đừng Yêu Quá".

Theo chia sẻ của Adam Lâm, chi phí đầu tư cho dự án phim ngắn "Yêu Thôi Đừng Yêu Quá" vào khoảng 450 triệu đồng. Số tiền này đã được nam ca sĩ tích cóp trong suốt một thời gian dài chạy show. Adam Lâm cũng khẳng định đây là bước chuyển mình quan trọng trên con đường ca hát để anh đến gần hơn với khán giả sau 10 năm hoạt động giải trí.

Adam Lâm làm phim ngắn âm nhạc nói về chuyện tình đồng tính có thật của mình - Ảnh 2.

Adam Lâm

Adam Lâm làm phim ngắn âm nhạc nói về chuyện tình đồng tính có thật của mình - Ảnh 3.

Nữ chính của MV "Yêu Thôi Đừng Yêu Quá" là Thuỳ Dung - Á khôi 2 Phụ nữ thời đại qua ảnh, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Thế giới.

Adam Lâm làm phim ngắn âm nhạc nói về chuyện tình đồng tính có thật của mình - Ảnh 4.

Nam chính MV là Xuân Phúc - học trò của Minh Hằng tại chương trình The Face 2018.

Tin mới trong ngày

Video