Á hậu Kim Duyên nghẹn lòng nhắn gửi cố nghệ nhân Thành Giao sau đăng quang: "Dì ơi, con đã hoàn thành ước nguyện của dì"

Sao star - Theo kenh14.vn

Kim Duyên đã thực hiện được ước mơ đem về vinh quang cho Cần Thơ đúng như ước nguyện của người nghệ nhân quá cố Nguyễn Thành Giao.

Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Kim Duyên đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ "nặng ký" để lọt chân vào Top 3 và đoạt ngôi vị Á hậu 1 bằng cách đầy thuyết phục. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái đầy tự tin và nỗ lực xuyên suốt hành trình tham dự, Kim Duyên còn gây ấn tượng bằng một trái tim đong đầy yêu thương. Cô hiện đang là đại sứ tại nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em nghèo nhiễm HIV...

Xuất thân từ gia đình nhà nông, đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Kim Duyên mang ước mơ giành được vương miện về cho Cần Thơ nói riêng và miền Tây Nam Bộ nói chung. Sau thành công tại cuộc thi, trên trang cá nhân mới đây, Kim Duyên bất ngờ đăng tải một bức tâm thư khá dài gửi tới cố nghệ nhân Thành Giao. Người đẹp không kìm xúc động sau khi đã đem được vinh quang về cho quê hương Cần Thơ cũng thực hiện ước nguyện với người dì nghệ nhân.

Á hậu Kim Duyên nghẹn lòng nhắn gửi cố nghệ nhân Thành Giao sau đăng quang: Dì ơi, con đã hoàn thành ước nguyện của dì - Ảnh 1.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký và đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

"Dì ơi, con đã hoàn thành ước nguyện của dì là đem vinh quang về cho Cần Thơ quê mình. Nhưng con buồn vì ở giây phút con được vinh danh không có sự chứng kiến của dì. Trong chặng hành trình gần 3 tháng tham dự cuộc thi, con luôn nghĩ mình may mắn vì được dì che chở, bảo vệ trên mỗi bước đường con đi. Đêm qua, con thức đến gần 2h sáng mới có thể chợp mắt. Trong cơn mơ, con thấy dì khoác cho con chiếc áo. Dì mỉm cười mãn nguyện và nói với con: "Duyên ơi, con yên tâm! Dì luôn bên con, che chở cho con và tiếp bước cùng con trong hai năm nhiệm kỳ tới".

Dì ơi, xong nhiệm vụ, hoàn thành sứ mệnh của một Á hậu Hoàn vũ, con sẽ về quê để thăm để thăm dì. Con sẽ tự tay nấu những món ăn ngon mà dì đã từng hướng dẫn con làm để dì thưởng thức. Con hứa sẽ không làm điều gì khiến dì thất vọng.

Dì luôn trong trái tim con! Con yêu dì.", Á hậu Kim Duyên chia sẻ.

Á hậu Kim Duyên nghẹn lòng nhắn gửi cố nghệ nhân Thành Giao sau đăng quang: Dì ơi, con đã hoàn thành ước nguyện của dì - Ảnh 2.

Người đẹp đến từ Cần Thơ hạnh phúc đã vì thực hiện được ước nguyện với cố nghệ nhân Thành Giao, người có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống của cô.

Á hậu Kim Duyên nghẹn lòng nhắn gửi cố nghệ nhân Thành Giao sau đăng quang: Dì ơi, con đã hoàn thành ước nguyện của dì - Ảnh 3.

Xuất thân từ gia đình nhà nông, ngay từ những ngày đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Kim Duyên đã luôn mang ước mơ giành được vương miện về cho Cần Thơ nói riêng và miền Tây Nam Bộ nói chung.

Tin mới trong ngày

Video