6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được thần make up "độ", mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay cả mặt

Ciné - Theo kenh14.vn

Sở hữu cho mình vẻ đẹp trai không ai sánh bằng nhưng các nam diễn viên số nhọ dưới đây cũng bị hóa trang "banh chành" không ai nhận ra khi ở trên phim.

Để có thể thành công ở môn nghệ thuật thứ 7 này, ít nhất diễn viên phải có được cho mình một vẻ ngoài ưa nhìn nếu không muốn nói là đẹp. Tưởng chừng như vẻ đẹp trai sẽ là "cứu cánh" trong các vai diễn nhưng những anh chàng sau đây phải nói là có chút gì đó "không được độ". Đẹp trai đến bao nhiêu lên phim cũng phải hóa trang che hết cả khuôn mặt đến nỗi không ai nhận ra ngoài đời. Dưới đây là 6 nam diễn viên số nhọ bị lớp hóa trang che hết vẻ đẹp ngời ngời của mình.

1. Lâm Lộ Địch (Aquaman)

6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 1.

Khán giả sẽ được nhìn thấy thân hình nóng bỏng của Lâm Lộ Địch trong phim mới của Marvel?

Chàng diễn viên gốc Á Lâm Lộ Địch vừa mới lọt vào tầm ngắm của truyền thông, khi mới đây anh lọt hẳn vào danh sách "short-listed" trong mắt Marvel cho vai diễn Shang Chi. Điểm qua sự nghiệp của nam diễn viên số nhọ này, anh cũng không phải là một gương mặt mới hay tay ngang ở nghề nghiệp diễn xuất. Ít nhất, Lâm Lộ Địch đã được mọi người biết đến nhiều nhất trong vai "gao đen" trong chuỗi phim Power Rangers (5 Anh Em Siêu Nhân). Với vẻ ngoài nổi bật cùng thân hình lí tưởng, anh đã để lại ấn tượng tốt trong mắt nhiều đạo diễn nổi tiếng và bén duyên với nhiều vai diễn thú vị ngay sau đó.

6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 2.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 3.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 4.

Vẻ đẹp "ngầu xỉu" của Lâm Lộ Địch trong Power Rangers.

6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 5.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 6.

Sở hữu thân hình khá hoàn hảo nên anh chàng rất hay "khoe thân".

Trong Aquaman, Lâm Lộ Địch vào vai một tên lính thuộc phe phản diện và đối đầu với Aquaman cũng như công chúa Mera. Với bộ giáp cồng kềnh trên người, vẻ ngoài đẹp trai của anh hiển nhiên bị che khuất không thương tiếc. Mặc dù vậy, có những tình tiết nam diễn viên gỡ bỏ bộ giáp ra nhưng vẫn không ai có thể nhận ra do hóa trang nhìn anh "quá ác".

6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 7.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 8.

Tạo hình kín mít, khó ai nhận ra của Lâm Lộ Địch trong Aquaman.

2. Bill Skarsgard (IT)

6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 9.

Gương mặt tiếp theo là "chàng trai vàng trong làng hóa trang" Bill Skarsgard. Sở hữu chiều cao 1,92m cùng với gương mặt đậm chất Tây, nam diễn viên người Thụy Điển bỗng trở nên nổi tiếng và là từ khóa hot nhất trên mạng xã hội khi vào vai chú hề ma quái trong bộ phim IT (Chú Hề Ma Quái). Nếu chọn một gương mặt là đại diện của những nam diễn viên số nhọ nhất trên màn ảnh, vào phim không được khoe thân hình cũng như gương mặt thì đó phải chắc chắc là Bill.

6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 10.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 11.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 12.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 13.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 14.

Vẻ đẹp "không thể chối từ" của Bill.

Trong IT, anh vào vai chú hề Pennywise và sống chui rúc trong khắp những nơi bẩn thỉu của các đường ống cống. Xuyên suốt phim, mỗi lần xuất hiện mà Pennywise khiến ai nấy khiếp sợ vì nụ cười cùng chùm bóng trong tay mình. Anh chưa từng có một lần nào được thoát khỏi lớp hóa trang khi vào vai diễn này.

Còn đây là tạo hình mà anh phải hóa trang trong suốt bộ phim, bất công chưa?

3. Ross Marquand (Infinity War)

6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 16.

Là một nam diễn viên "tài sắc vẹn toàn", thế nhưng Ross Marquand lại có duyên với những vai diễn trong các bộ phim về zombie hay siêu anh hùng là nhiều. Ross Marquand được biết đến nhiều nhờ vào chuỗi phim nổi tiếng The Walking Dead, rồi sau đó, anh lấn sân sang các vai diễn khác. Đáng chú ý, nhân vật The Red Skull trong chuỗi phim siêu anh hùng nhà Marvel là một ví dụ đáng ghi nhớ. Tuy nhiên, ngoại hình của The Red Skull trong bộ phim thật khiến người đời e dè và sợ hãi khi gặp mặt, chẳng giống với vẻ ngoài đầy nam tính của anh chút nào.

6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 17.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 18.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 19.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 20.

Vẻ ngoài lịch lãm của nam diễn viên.

6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 21.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 22.

Còn đây là tạo hình của anh. Đành chỉ biết "ba chấm" mà thôi!

4. Jonas Dassler (The Golden Glove)

6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 23.

Jonas Dassler có lẽ là cái tên có phần may mắn khi không phải hóa trang quá cầu kì trên tổng thể gương mặt như Bill Skarsgard hay Ross Marquand. Tuy nhiên, hình dáng được giữ nguyên như loài người kia vẫn không giúp Jonas Dassler, khi vào vai một tên sát nhân nghiện rượu và biến thái trong The Golden Glove (Găng Tay Vàng) khá hơn là bao.

6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 24.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 25.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 26.

Vẻ ngoài bảnh bao của nam diễn viên.

Trong The Golden Glove, nam diễn viên số nhọ vào vai một gã hành nghề quét dọn công trường. Vì ngoại hình xấu xí: đôi mắt lác giấu sau cặp kính gọng sừng dày, chiếc mũi vẹo, cặp môi sứt, lưng gù và chân tay lở loét nên anh đã bị các cô gái xa lánh. Vì lí do như thế, anh đã tìm đến các phụ nữ lớn tuổi để trút giận, hành hạ họ đến chết sau những cuộc hoan lạc giữa cả hai. Với tạo hình trong phim, ê-kíp đã được xướng tên ở hạng mục giải thưởng về hóa trang xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Đức.

6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 27.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 28.

Vẻ ngoài đáng sợ và kinh tởm của nam diễn viên trong phim.

5. Neil Patrick Harris (Lemony Snicket's a Series of Unfortunate Events)

6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 29.

Ngôi sao "How I Met Your Mother" vốn đã nổi tiếng với tài ăn nói và ngoại hình sáng ống kính từ trước đến giờ. Tuy nhiên, không phải vai diễn nào anh cũng dùng vẻ ngoài hiếm có ấy để hái ra tiền. Đôi khi, anh phải dùng đến thần thái và hóa trang sao cho mình đáng kinh sợ để có thể vào vai một kẻ tham lam và có ác tâm trong Lemony Snicket's a Series of Unfortunate Events.

6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 30.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 31.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 32.

Dù không còn nhỏ tuổi, nhưng Neil Patrick Harris vẫn giữ cho mình nét đẹp trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 33.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 34.

Tạo hình đáng sợ cho một kẻ tham lam trong phim của Neil.

6. Michael Pitt (Ghost in the Shell)

6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 35.

Được biết đến rộng rãi kể từ vai diễn Henry Parker trong chuỗi phim truyền hình ăn khách Dawson's Creek vào năm 1999, Michael Pitt nhanh chóng được nhiều khán giả yêu thích và ấn tượng bởi đôi mắt "buồn" cùng bờ môi căng mọng. Nếu như các diễn viên nam ở trên được biết đến nhờ vào những bộ phim có tính đại chúng cao thì Michael Pitt được nhiều người tự xưng là "chàng trai vàng trong làng phim art-house" bởi vẻ ngoài quá đỗi mộng mị của mình.

6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 36.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 37.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 38.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 39.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 40.

Đôi mắt xanh biết nói là thứ "tài sản" quý giá anh có được.

Tuy nhiên, trong Ghost in the Shell (Vỏ Bọc Ma) được phát hành năm 2017, khán giả không còn thấy rõ được vẻ ngoài của anh nữa do tạo hình có phần thiên về hóa trang ma quái. Trong bộ phim, anh vào vai phản diện với tên gọi Kuze. Và do vậy, tạo hình của anh cũng phải được chăm chút, tỉ mỉ hơn để có thể phản ánh đúng nhân vật.

6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 41.
6 nam diễn viên điển trai số nhọ không được make up độ, mất đi nhan sắc trời cho: Số 3 như thay nguyên cái mặt - Ảnh 42.

Tạo hình đầy "đổ vỡ" của Michael trong Ghost in the Shell.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy tiếc cho anh chàng đẹp trai nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video