5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ "Mắt Biếc"

Ciné - Theo kenh14.vn

Có quá nhiều mĩ nhân xinh đẹp sẽ đồng loạt đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12 này.

Tạm biệt tháng 11 có phần yên ả, trong tháng 12 này có tới 4 bộ phim Việt Nam đồng loạt ra mắt khán giả màn ảnh rộng. Ngoài việc đều là những dự án đã được trông đợi từ lâu thì 4 bộ phim này còn đánh dấu màn đổ bộ của loạt mĩ nhân đình đám.

1. Diệu Nhi

Những ngày đầu tháng 12 đích thị là khoảng thời gian dành riêng cho cô nàng Diệu Nhi cùng bộ phim Anh Trai Yêu Quái. Vốn là một diễn viên hài đình đám, chẳng ai ngờ có một ngày Diệu Nhi lại được dịp đảm nhận vai Diệp - một cô gái nghiêm túc, hiền lành. Với bộ phim này Diệu Nhi không có quá nhiều đất diễn, màn thể hiện của cô cũng mang đến cảm giác khá lửng lơ nhưng bù lại khán giả lại có dịp khám phá một khía cạnh rất mới của Diệu Nhi.

5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ Mắt Biếc - Ảnh 1.

Có một Diệu Nhi rất khác ở Anh Trai Yêu Quái

5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ Mắt Biếc - Ảnh 2.

Trầm lặng và nghiêm túc hơn

5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ Mắt Biếc - Ảnh 3.

2. Thanh Hằng

Thanh Hằng là một trong số những siêu mẫu hiếm hoi của Việt Nam thành công vang dội khi chuyển hướng sang điện ảnh. Được đánh giá khá cao về khả năng diễn xuất thế nhưng Thanh Hằng lại rất ít đóng phim, dự án mới nhất của cô là Tháng Năm Rực Rỡ cũng đã ra mắt được hơn 1 năm. Và phải đến tận cuối tháng 12 này, "chị đại" mới chịu trở lại với một dự án gây xôn xao suốt mấy tháng nay: Chị Chị Em Em.

5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ Mắt Biếc - Ảnh 4.
5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ Mắt Biếc - Ảnh 5.

Trong Chị Chị Em Em, Thanh Hẳng vào vai Thiên Kim, người đang có một gia đình hạnh phúc, một công việc ổn định tại chương trình radio Thú Tội Lúc Nửa Đêm. Cuộc đời của Thiên Kim thay đổi kể từ khi Bảo Nhi (Chi Pu), một cô bé 17 tuổi xuất hiện. Chưa biết mối quan hệ của Thiên Kim và Bảo Nhi sẽ ra sao nhưng dám chắc đây sẽ là một vai diễn khác biệt và cực kì tạo bạo của "chị đại".

5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ Mắt Biếc - Ảnh 6.

3. Chi Pu

Đồng hành cùng Thanh Hằng trong Chị Chị Em Em là Chi Pu - một cô nàng xinh đẹp và đình đám không kém phần. Trái với Thanh Hằng, Chi Pu vẫn luôn bị hoài nghi về khả năng diễn xuất, với lần trở lại này, cô tiếp tục khiến khán giả lo ngại, không biết Chi Pu có thực sự hoàn thành được vai diễn của mình.

5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ Mắt Biếc - Ảnh 7.
5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ Mắt Biếc - Ảnh 8.

Trong phim, Chi Pu vào vai Bảo Nhi - cô bé 17 tuổi mồ côi cha, đang mang thai, bị người yêu ruồng bỏ và thực sự muốn tìm tới cái chết. Theo những gì đã được tiết lộ trong trailer thì có lẽ đây sẽ là một vai diễn có tâm lý rất phức tạp, thậm chí là nặng ký hơn rất nhiều so với những nhân vật mà trước đây Chi Pu từng đảm nhận.

5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ Mắt Biếc - Ảnh 9.

Vai diễn lần này liệu có quá sức với Chi Pu?

5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ Mắt Biếc - Ảnh 10.

Phải chăng trong phim Chi Pu - Thanh Hằng sẽ thành một cặp?

Chị Chị Em Em công chiếu từ 20/12/2019.

4. Trúc Anh

Mĩ nhân nhỏ tuổi nhất có hẹn với khán giả màn ảnh rộng trong tháng 12 này Trúc Anh - nàng thơ xinh đẹp của Mắt Biếc. So với những chị đẹp còn lại, Trúc Anh có ít kinh nghiệm diễn xuất hơn hẳn. Trước Mắt Biếc, cô nàng mới đóng một phim điện ảnh duy nhất và xuất hiện trong một số sitcom học đường. Dĩ nhiên không phải vì vậy mà Trúc Anh bị lép vế, thậm chí bộ phim Mắt Biếc của cô còn là tác phẩm được mong chờ nhất trong dịp Noel 2019.

5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ Mắt Biếc - Ảnh 11.

Trong Mắt Biếc, Trúc Anh vào vai Hà Lan, mối tình đầu của thầy Ngạn (Trần Nghĩa), cô gái trẻ vì mải chạy theo nơi phồn hoa mà quên mất rằng bên cạnh mình luôn có một có một chàng trai hết lòng vì cô.

5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ Mắt Biếc - Ảnh 12.
5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ Mắt Biếc - Ảnh 13.

Mắt Biếc công chiếu từ 20/12/2019.

5. Hari Won

Giống với Thanh Hằng và Chi Pu, Hari Won cũng là một diễn viên tay ngang đã khá lâu rồi không xuất hiện trên màn ảnh rộng. Trong tháng 12 này, cô nàng sẽ có dịp trở lại trong Oppa Phiền Quá Nha - một dự án hợp tác chung với Hàn Quốc.

5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ Mắt Biếc - Ảnh 14.
5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ Mắt Biếc - Ảnh 15.

Với Oppa Phiền Quá Nha, Hari Won được dịp thể hiện khả năng ca hát và sử dụng tiếng mẹ đẻ của mình. Đặc biệt đây cũng là lần đầu tiên cô nàng được làm việc với nam thần xứ Hàn Park Jung Min. Chưa kể với vai diễn lần này, Hari còn phải thể hiện một lúc hai tính cách khác nhau, khi là Ca Dao ngây ngô, vụng về, lúc lại là siêu sao Chan Y khó chiều, lạnh lùng.

5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ Mắt Biếc - Ảnh 16.

Oppa Phiền Quá Nha khởi chiếu từ 6/12/2019.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với mĩ nhân nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

5 mĩ nhân đổ bộ màn ảnh rộng tháng 12: Chi Pu - Thanh Hằng táo bạo với cảnh nóng, hóng nhất vẫn là nàng thơ Mắt Biếc - Ảnh 18.
Tin mới trong ngày

Video