5 local brand này sẽ sale lớn trong BLACK FRIDAY: Có shop sale toàn sàn chỉ từ 59K, "shop ruột" của Hòa Minzy sale đến 40% và freeship toàn quốc

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Tranh thủ "super sale" dịp cuối năm này để "hốt liền" mấy em váy áo xinh xắn từ hè đến đông thôi các nàng ơi.

Mai là BLACK FRIDAY nhưng hầu như các shop thời trang đã "đánh tiếng" sớm cho chương trình siêu sale "khủng" nhất cuối năm rồi. Dưới đây là gợi ý về 5 local brand xịn xò chắc chắn sale trong ngày mai nè, chị em lưu lại ngay nha.

DEARJOSE.XO 

Đây là local brand chuyên hàng thiết kế những mẫu đầm, quần áo xinh yêu được lòng không chỉ chị em mà còn loạt sao Việt tên tuổi trong đó quen thuộc phải nhắc đến Hòa Minzy. Thậm chí từng có chiếc váy mà nữ ca sĩ diện đến từ nhà Dearjose.xo khiến chị em "phát sốt" đi tìm kiếm cơ mà! 

Trong ngày mai, Dearjose.xo sẽ có chương trình sale tới 40% loạt đồ xinh xắn từ hè đến thu đông và freeship cho toàn bộ khách hàng đặt trực tiếp qua website của brand. 

UNLEASHEDVN

Gợi ý tiếp theo đến nhà Unleashedvn với chương trình sale khủng lên tới 70% cho loạt váy áo xinh xắn. Chương trình kéo dài từ 21h ngày 25/11 đến 23h59 ngày 26/11. Chị em phải note lịch ngay để không bỏ lỡ cơ hội mua đồ hời dịp này. 

5 local brand này sẽ sale lớn trong BLACK FRIDAY: Có shop sale toàn sàn chỉ từ 59K, shop ruột của Hòa Minzy sale đến 40% và freeship toàn quốc - Ảnh 4.

NAKEDBYV

Một cái tên khá quen thuộc với chị em chính là nhà Nakedbyv. Chẳng cần đợi đến ngày mai thì chương trình giảm giá khủng nhất trong năm của Nakedbyv đã bắt đầu từ hôm nay 25/11 và kéo dài đến hết 28/11. Đặc biệt mức sale vô cùng hấp dẫn chỉ từ 59K có thể sắm ngay loạt váy áo xinh yêu rồi. 

5 local brand này sẽ sale lớn trong BLACK FRIDAY: Có shop sale toàn sàn chỉ từ 59K, shop ruột của Hòa Minzy sale đến 40% và freeship toàn quốc - Ảnh 6.

MARVINLE.OFFICIAL

Marvinle cũng đã "nổ súng" với chương trình siêu sale lên tới 70% ngay từ hôm nay 25/11 và kéo dài đến 28/11. Loạt mẫu xinh xắn dưới đây nhất định phải tranh thủ mà hốt về kẻo tiếc hùi hụi luôn chị em ạ.

5 local brand này sẽ sale lớn trong BLACK FRIDAY: Có shop sale toàn sàn chỉ từ 59K, shop ruột của Hòa Minzy sale đến 40% và freeship toàn quốc - Ảnh 8.

SHE.BY.SHJ

Nhập hội local brand sale lớn là She.by.shj với ưu đãi khủng sale đến 70% và đồng giá loạt sản phẩm 99K - 149K. Tuy nhiên, hơi buồn một chút là dịp này She.by.shj chỉ áp dụng sale khi mua đồ trực tiếp tại cửa hàng số 63 Tú Xương, quận 3. Tụi mình "gato" với các cô nàng ở Sài Gòn lắm nè, vậy nên các bạn mua hộ phần tụi mình nha!

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video