Tin tức 24h, hình ảnh ấn tượng

M

Không tìm thấy trang bạn cần tìm

Rất tiếc trang web bạn cần tìm không tồn tại hoặc có thể đã được chuyển sang địa chỉ khác.

Bạn có thể dùng ô tìm kiếm ở dưới để tìm tin bài bạn cần

Tin tức mới nhất

Em chỉ về nhà báo tin

Cười

Một vệ sĩ đi làm về đang nóng ruột chờ vợ thì cô ta xuất hiện, quần áo xộc xệch, đầu tóc rối bù.

10 điểm đến mùa thu quyến rũ năm 2015

Giải trí

Mùa thu luôn cuốn hút du khách bởi vẻ đẹp sắc màu của cỏ cây và phong cảnh hữu tình. Mời bạn chiêm ngưỡng những điểm đến mùa thu đặc sắc do trang placestoseeinyourlifetime.com liệt kê.

Mùa thu nên ngủ quay đầu hướng nào?

Sống khỏe

Giấc ngủ ngon là cách dưỡng sinh ngắn nhất, bổ sung năng lượng cho cơ thể. Mùa thu nên ngủ quay đầu hướng nào để có giấc ngủ ngon, tinh thần tỉnh táo?

9 cây cầu giúp Đồng bằng sông Cửu Long 'cất cánh'

Với số vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, cầu Mỹ Thuận, Cần Thơ, Rạch Miễu... khi hoàn thành không chỉ giúp người dân thoát cảnh "lụy phà" mà còn góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội các tỉnh Tây Nam Bộ.

Cậu bé “bất thường” tự nổi nhiều giờ liền trên mặt nước

Nghe thông tin cậu bé Sử Văn Hữu (9 tuổi, ngụ tại ấp Ninh Thịnh 1, xã Ninh Hòa, huyện Hồng Dân, Bạc Liêu) có biệt tài bơi lội, tự nổi nhiều giờ trên mặt nước, nhiều người hết sức kinh ngạc, tìm đến xem rõ thực hư. Họ càng bán tin bán nghi hơn khi biết Hữu bị khuyết tật bẩm sinh, hai mắt mù và đôi tai điếc. Không những thế, chân tay Sử còn lòng khòng, co quắp, đi còn không vững nói gì đến bơi lội.

Bắc Kinh vắng lặng trước lễ duyệt binh

Thế giới

Trung tâm Bắc Kinh trở nên vắng vẻ khi hầu hết các tuyến đường đều bị cấm để phục vụ cho lễ duyệt binh kỷ niệm kết thúc Thế chiến II của Trung Quốc diễn ra vào ngày mai.

Bị cha đẩy vào tù, con trai khóc nức nở

Pháp luật

Bị xác định đồng phạm khi cùng bố lên Sơn La lấy một bánh heroin, 4.000 viên thuốc lắc, Cường phải ra trước toà trong lúc chỉ một tháng nữa là cưới vợ.