Tin tức 24h, hình ảnh ấn tượng

M

Không tìm thấy trang bạn cần tìm

Rất tiếc trang web bạn cần tìm không tồn tại hoặc có thể đã được chuyển sang địa chỉ khác.

Bạn có thể dùng ô tìm kiếm ở dưới để tìm tin bài bạn cần

Tin tức mới nhất

Người hâm mộ sẽ không được xem tuyển Olympic VN trên VTV?

Thể thao

Người hâm mộ có nguy cơ không được xem các trận đấu của tuyển Olympic VN tại vòng loại Giải U23 châu Á diễn ra ở Malaysia từ ngày 27 đến 31-3 trên sóng VTV do bản quyền truyền hình của giải nhiều khả năng đã được đơn vị truyền hình trả tiền K+ mua độc quyền.

Có nên theo học Y cổ truyền

E thích học Y nhưng không đủ trình thi Đa khoa. Mẹ muốn em chuyển sang chọn Y học cổ truyền nhưng em không biết ngành này có dễ xin việc.

Thí sinh được mang gì vào phòng thi

Theo quy chế thi THPT quốc gia, thí sinh chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ, Atlat Địa lý Việt Nam...

Vết thương 4 mm

Một sinh linh, một mạng sống, một giọt máu gần 4 mm trong bụng, chỉ có duyên với nhau ba tuần nhưng cho mẹ gọi hai tiếng "con yêu".

Tổng thống Ukraine, Poroshenko liệu có bị phế truất?

Trong chương trình phát thanh của cây viết kiêm người dẫn chương trình John Batchelor, sử gia Mỹ kiêm chuyên gia về Liên Xô và Nga Stephen Cohen cho rằng Tổng thống Ukraine, Petro Poroshenko không phải là nhà lãnh đạo mạnh mẽ có thể thực thi chiến lược của mình, và trong nhiều vấn đề ông phải phụ thuộc vào ý kiến của những người khác - cả các lực lượng bên trong lẫn bên ngoài.

Quy tắc làm đẹp của quý cô Paris Alma Jodorowsk

Mái tóc nâu hạt dẻ, làn da trắng sứ, đôi môi đỏ xinh và quan trọng là một thần thái rất Pháp không lẫn đi đâu được, nữ diễn viên Alma Jodorowsky luôn tự hào rằng cô là một phụ nữ Paris. Và Alma cũng không ngần ngại chia sẻ những bí quyết làm đẹp kiểu Pháp mà cô luôn tâm đắc.