Tin tức 24h, hình ảnh ấn tượng

M

Không tìm thấy trang bạn cần tìm

Rất tiếc trang web bạn cần tìm không tồn tại hoặc có thể đã được chuyển sang địa chỉ khác.

Bạn có thể dùng ô tìm kiếm ở dưới để tìm tin bài bạn cần

Tin tức mới nhất

Còn hơn nửa triệu liệt sĩ chưa xác minh được thông tin

"Hiện còn hơn 300.000 hài cốt liệt sĩ được quy tập về các nghĩa trang chưa biết thông tin và hơn 200.000 liệt sĩ còn chưa được quy tập tại các chiến trường", ông Đào Ngọc Lợi, Cục phó Người có công, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cho biết.

Phương pháp làm dài và dày mi thay thế nối mi

Giải trí

Đây không phải là phương pháp uốn mi, nối mi hay mi giả. Nó được miêu tả là “sự thay thế hoàn hảo đả kích việc nối mi, giúp “nâng” đôi mắt bằng phương pháp tự nhiên và hiệu quả nhất”

Những cụ già hơn 50 năm sống trong căn lều 5m2 tạm bợ giữa Sài Gòn

Xã hội

Hơn 50 năm qua, cụ bà Nguyễn Thị Trắng, Nguyễn Thị Mai cùng bà Lê Thị Thanh Xuân sống dưới căn lều tạm bợ rách nát dựng tạm bên trong một con hẻm nhỏ. Những ngày trời mưa lớn 3 bà cụ cùng nhau che chung một cái áo mưa rồi ngồi co ro, lạnh cóng trong căn lều rách nát chờ cơn mưa tạnh.

Bài test ngày 25-7

Phim

“Phổ điểm năm nay không quá dốc mà phân bố khá đều nên có sự phân khúc nguồn tuyển rất rõ ràng. Các trường ĐH dù ở tốp nào đi nữa vẫn có nguồn tuyển tương đối dồi dào”.

Nhan sắc Diễm Hương xưa làm dậy sóng mạng xã hội

Đoạn video quay lại cảnh hậu trường buổi chụp ảnh của Diễm Hương năm 1990 được "khai quật" khiến nhiều người bị hút hồn bởi vẻ ngây thơ của mỹ nhân màn ảnh Việt thập niên 90. Câu chuyện nằm trong top những chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên MXH trong ngày.

Ì ạch đề án 1.000 tiến sĩ ở miền Tây

Nhiều người được chọn đi học nhưng lại yếu ngoại ngữ, số khác trốn ở lại nước ngoài hoặc lúc về làm việc lại chê lương thấp... khiến chương trình đào tạo 1.000 thạc sĩ, tiến sĩ ở Đồng bằng sông Cửu Long vẫn ì ạch sau 10 năm triển khai.

Phiến quân IS cưỡng hiếp hầu hết các cô gái bị bắt

Thế giới

"Gần như tất cả các cô gái đều bị cưỡng hiếp. Một số mang bầu lúc trốn thoát và họ muốn tống khứ đứa trẻ trong bụng đi", Nasreen Seedo, nhân viên tổ chức phi chính phủ chuyên giúp các nạn nhân IS hòa nhập cộng đồng ở Iraq, cho biết.

Bất bình vì bị chặt cây, dân bao vây cán bộ

Khi nhà chức trách giải tỏa việc trồng cây được cho là lấn chiếm đất rừng tại xã Đèo Gia (Lục Ngạn, Bắc Giang), người dân đã bao vây, khống chế. Công an huyện được điều xuống giải quyết.

Kim Ha Yul Two Recent Shoots

Kim Ha Yul 김하율 dressed in two fur outfits, posing in a cottage and a studio room with its wall covered with newspapers cuttings.

Trung Quốc bực tức với Mỹ vì vụ kiện Biển Đông

Thế giới

Bắc Kinh cho rằng Washington đã gây ảnh hưởng đến tòa án trong vụ kiện Biển Đông mà Philippines đang theo đuổi, sau khi một quan chức cấp cao của Mỹ tuyên bố Trung Quốc cần tuân thủ quyết định của toà án trọng tài.

Côn đồ chặn xe khách, hành hung tài xế

Pháp luật

Giả là hành khách vẫy xe, nhóm côn đồ đã túm cổ áo nhân viên nữ đánh tới tấp. Khi tài xế lái xe bỏ chạy, nhóm này tiếp tục truy đuổi, phá tung cửa kính xe rồi kéo tài xế xuống đường đấm đá túi bụi.