Tin tức 24h, hình ảnh ấn tượng

M

Không tìm thấy trang bạn cần tìm

Rất tiếc trang web bạn cần tìm không tồn tại hoặc có thể đã được chuyển sang địa chỉ khác.

Bạn có thể dùng ô tìm kiếm ở dưới để tìm tin bài bạn cần

Tin tức mới nhất

Từ Vua đầu bếp 9x nghĩ về đam mê và giáo dục

Freely

Tôi nghĩ thành công của Minh Nhật có lẽ được vun đắp từ những ngày… tự cắm cơm. Thử liên hệ hiện tại, những đứa trẻ sinh ra được nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa lớn lên thành những thanh niên quen cơm hàng cháo chợ, không thể tự nấu cho mình một bữa ăn. Và như thế sau này có còn hình ảnh một cô gái 9x thành Vua đầu bếp?

7 món đồ tôn dáng giúp bạn đẹp ở mọi góc nhìn

Giải trí

Những gợi ý dưới đấy được coi là những bí kíp quan trọng giúp các quý cô luôn tự tin với những trang phục vừa giúp che đi nhược điểm lại vừa giúp khoe khéo những lợi thế trên cơ thể.

Những mỹ nhân Việt kết hôn trong bí mật

Giải trí

Là người của công chúng nhưng lễ cưới của họ lại làm khá bí mật. Chỉ đến khi những hình ảnh cưới bị rò rỉ ra ngoài thì khán giả mới biết hỷ sự.

Bánh nếp kiểu mới làm dễ ăn ngon

Ẩm thực

Bánh nếp có độ dẻo dai nhất định với lớp dừa sấy và chocolate tăng thêm vị ngọt cho bánh nên bạn không cần cho nhiều đường quá nhé!

CEO Apple công khai giới tính thật

Xã hội

CEO Apple, Tim Cook vừa công khai là người đồng tính trong bài viết mới nhất đăng trên tờ Businesweek. Ông thấy tự hào và coi đây là “một trong những món quà vĩ đại nhất mà Chúa đã ban cho”.

Tennis: Gay cấn cuối mùa

Thể thao

Hiềm có mùa nào như năm nay khi mà sân chơi ATP chỉ còn 2 giải là kết thúc mùa giải nhưng vẫn còn 4 vé dự World Tour Finals chưa xác định được chủ nhân và ngay cả ngôi số 1 trong năm cũng phải chờ đến giờ cuối mới được xác định.

Anh sẽ yêu em chứ?

Giới tính

Chắc là anh không biết, lúc anh nói không yêu em là lúc anh vô tình và tàn nhẫn đến độ nào. Cũng chắc là anh không biết, khi ấy tim em nát vụn, rồi từng mảnh vỡ cứ tự nhiên cứa vào tay em bật máu, khiến em bật khóc.

10 ốp lưng iPhone cho lễ Halloween thêm màu sắc

Số hóa

Được thiết kế không những để bảo vệ iPhone, những chiếc ốp lưng này còn trở thành vật trang trí phù hợp với chủ nhân cũng những bộ trang phục đậm chất Halloween.