Tin tức 24h, hình ảnh ấn tượng

M

Không tìm thấy trang bạn cần tìm

Rất tiếc trang web bạn cần tìm không tồn tại hoặc có thể đã được chuyển sang địa chỉ khác.

Bạn có thể dùng ô tìm kiếm ở dưới để tìm tin bài bạn cần

Tin tức mới nhất

Em ghen với người yêu cũ của anh!

Giới tính

Có những ngày bình lặng, yêu thương vẫn cứ thế quấn quýt cạnh nhau. Nhưng thảng hoặc đôi khi, em lại buồn lòng vì trót để mình trôi theo những điều không đáng nghĩ…

11 điều giúp bạn sống và học tập hiệu quả

Giới trẻ

Để sống và học tập hiệu quả, mỗi người cần chuẩn bị cho mình những kĩ năng riêng phù hợp với bản thân. Sau đây là 11 điều quan trọng mà nếu bạn áp dụng thành thạo sẽ giúp bạn hoàn thành tốt những mục tiêu của học tập cũng như cuộc sống.

Án chung thân cho kẻ chém CSGT, cướp xe máy

Pháp luật

Rạng sáng gặp nam thanh niên đi xe máy ngược chiều, hai người nghiện ma tuý đã chém gây thương tích, cướp xe máy. Kiểm tra cốp xe biết nạn nhân là cảnh sát, chúng mang xe vứt ra đường.

Hai học sinh bị bắt vì chế tạo pháo

Pháp luật

Ngoài giờ học, hai học sinh lớp 12 rủ nhau ra ngôi nhà hoang để chế tạo pháo. Mẻ đầu tiên thành công, chúng mang bán và bị công an bắt.

Nga xác nhận Putin mời Kim Jong-un tới thăm

Thế giới

Phát ngôn viên của Tổng thống Nga Vladimir Putin xác nhận về việc mời lãnh đạo Triều Tiên tới thăm nước này vào năm tới, nhân kỷ niệm 70 năm Hồng quân đánh bại phát xít Đức.

Mỹ tiếp tục tăng cường quan hệ quân sự với Trung Quốc

Thế giới

Chỉ huy lực lượng hải quân Mỹ ở Thái Bình Dương tuyên bố ông sẽ tiếp tục tìm cách tăng cường quan hệ quân sự với Trung Quốc và các nước trong khu vực, bất chấp những tuyên bố chủ quyền chồng lấn ở Biển Đông.