Tin tức 24h, hình ảnh ấn tượng

M

Không tìm thấy trang bạn cần tìm

Rất tiếc trang web bạn cần tìm không tồn tại hoặc có thể đã được chuyển sang địa chỉ khác.

Bạn có thể dùng ô tìm kiếm ở dưới để tìm tin bài bạn cần

Tin tức mới nhất

Xót xa bé gái bị bỏng nửa người ở trường mầm non

Xã hội

Những hình ảnh về một cháu bé được cho là bị bỏng ở trường mầm non vừa được đăng tải trên một fanpage đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. Hiện em bé đang được chữa trị tại Bệnh viện Bỏng Quốc Gia.

Nỗi khổ của người vợ khi chồng nhất quyết "ôm" việc nhà

Gia đình

Nghe chị em than vãn chồng về nhà chỉ biết ăn, tắm, ngủ, chị Hạnh (Giáp Bát, Hà Nội) lại ước, giá như chồng mình được như thế thì chị sẽ thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn tình cảnh bây giờ khi chồng chị nhất quyết "ôm" hết việc nhà.

Siêu bão Maysak hướng về miền trung Philippines

Xã hội

Chính phủ Philippines ngày 1-4 cảnh báo với các công dân và khách du lịch ở vùng duyên hải phía đông nước này rằng siêu bão Maysak dự kiến sẽ đổ đến trong 72 giờ tới.

Đoàn môtô vô tư phóng trên đường cao tốc cấm xe máy Hà Nội - Lào Cai

Trong đoạn clip, chiếc môtô ba bánh Can-am còn chạy vào làn bên trái nơi danh cho ôtô chạy tốc độ cao nhất. Ngày 29/3, một đoàn xe máy phân khối lớn với nhiều chủng loại đã cố tình đi vào cao tốc Nội Bài - Lào Cai dù trước đó đã có quy định cấm môtô xe máy đi vào tuyến đường này. Vụ việc gây tranh cãi trong cộng đồng về chuyện có nên cho môtô phân khối lớn chạy vào đường cao tốc chỉ dành cho ôtô hay không.