Tin tức 24h, hình ảnh ấn tượng

M

Không tìm thấy trang bạn cần tìm

Rất tiếc trang web bạn cần tìm không tồn tại hoặc có thể đã được chuyển sang địa chỉ khác.

Bạn có thể dùng ô tìm kiếm ở dưới để tìm tin bài bạn cần

Tin tức mới nhất

Ôtô đồ chơi drift cứ như xe thật

Ôtô điều khiển từ xa (R/C) thường dùng loại lốp có độ ma sát thấp nhằm giúp kiểm soát khả năng oversteer, hay drift, hoặc nói dễ hiểu là đuôi xe dễ dàng quăng ngang. Những thiết lập thường được tùy chỉnh giúp xe drift dễ hơn, như bằng cách thay động cơ, giảm xóc, lốp, sự cân bằng trọng lượng, phanh và những yếu tố khác.

“Xóa sổ” ung thư đơn giản từ thực phẩm

Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, mối quan hệ giữa chế độ ăn với bệnh ung thư luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Đừng ngạc nhiên khi biết rằng, có nhiều thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày có thể ngừa bệnh ung thư vì đó là sự thực.

Chủ khách sạn 3 sao ở Sapa đẩy giá phòng lên 46 triệu để... không ai thuê nữa

Xã hội

“Do nhu cầu của khách hàng quá lớn trong khi số lượng phòng ít nên chúng tôi đẩy giá lên 46 triệu/phòng/đêm dịp lễ 30/4 để người dân không thuê nữa. Không ai ngớ ngẩn đi thuê phòng đắt đỏ như thế bởi nếu bỏ số tiền đó thì thà thuê luôn căn hộ cho xong”, chủ khách sạn 3 sao ở Sapa lý giải.

Bi hài chuyện ly hôn

Gia đình

Có nhiều chuyện “cười ra nước mắt” trong những phiên tòa ly hôn - khi cái tình, cái lý còn nhùng nhằng và hành động của người trong cuộc bị cảm xúc chi phối mạnh mẽ.

Tàu chiến Mistral Pháp cập cảng Singapore

Quân sự

Từ ngày 24 - 30/4, tàu trực thăng đổ bộ Dixmude thuộc lớp Mistral của Hải quân Pháp đã cập cảng thuộc Căn cứ Hải quân Changi của Singapore trong sứ mệnh mang tên Jeanne D’Arc với hành trình từ Ấn Độ Dương, qua Biển Đông để tới Biển Nhật Bản trước khi trở lại Pháp.

Bí mật trong quy trình bảo quản thi hài Lenin

Khoa học

Những người thực hiện nhiệm vụ ướp xác của Vladimir Ilyich Lenin đã sử dụng các kỹ thuật bảo quản tiên tiến, nhằm bảo vệ thi hài nhà lãnh đạo hơn 90 năm qua.

Sắp ban hành đề án quy hoạch báo chí

Xác định "đây là việc nhạy cảm, phức tạp", Chính phủ đã 3 lần xin ý kiến Bộ Chính trị, trung ương trước khi chính thức ban hành đề án Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến 2025.

“Giá đắt” cho bà chủ quán bánh khoai đòi dằn mặt “phi công trẻ”

Pháp luật

Vợ chồng Trang làm nghề nông, có thêm đứa con nhỏ nên kinh tế eo hẹp, họ bàn nhau mở quán bán bánh khoai rán ở ngay trung tâm xã. Từ quán bánh khoai, Trang “phải lòng” chàng “phi công trẻ” lịch lãm. Sau những ngày tháng mặn nồng, chàng phi công “cả thèm chóng chán”, tính rút lui khiến Trang uất ức…

Bộ Giáo dục công bố hướng dẫn tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015

Bộ Giáo dục yêu cầu các trường trong thời gian nhận hồ sơ của một đợt xét tuyển cứ ba ngày một lần công bố danh sách các thí sinh đã đăng ký xét tuyển theo từng ngành và xếp theo kết quả thi từ cao đến thấp. Bộ khuyến khích các trường công bố kết quả trúng tuyển tạm thời cập nhật đến ngày công bố.