4 mỹ nhân Cbiz đẹp nhất trong mắt người Nhật: Triệu Lệ Dĩnh bị đánh giá thấp, ai vượt mặt Dương Mịch?

Sao star - Theo kenh14.vn

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh bị nhận xét nhan sắc chưa nổi bật thì những tên tuổi khác trong danh sách như Dương Mịch, Lâm Tâm Như,... đều nhận được vô số tình cảm của Jnet.

Trang Sina mới đây có 1 bài viết chia sẻ về suy nghĩ của người Nhật Bản về mỹ nhân xứ Trung. Trong danh sách này, có tới 4 người đẹp Hoa ngữ nhận được sự ưu ái của Jnet, tuy nhiên danh sách mỹ nhân còn gây nhiều tranh cãi, đặc biệt là vị trí số 1. Ngoài ra, một nhân vật khác có mặt ngoài danh sách "Ngũ đại mỹ nhân" này là Triệu Lệ Dĩnh cũng nhận ý kiến trái chiều khác hẳn với nhận định quen thuộc của Cnet.

Nói về Triệu Lệ Dĩnh, trang Sina cho hay, mặc dù bà xã Phùng Thiệu Phong không sở hữu vẻ đẹp kinh diễm nhưng gương mặt lại rất ngọt ngào, ưa nhìn, những năm qua độ nổi tiếng tăng lên không ngừng. Vậy nhưng trong mắt người Nhật Bản, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh lại rất bình thường, thậm chí có phần "tụt hậu".

4 mỹ nhân Cbiz đẹp nhất trong mắt người Nhật: Triệu Lệ Dĩnh bị đánh giá thấp, ai vượt mặt Dương Mịch? - Ảnh 1.

Vị trí thứ 4: Lâm Tâm Như

Với tác phẩm kinh điển "Hoàn Châu Cách Cách", tên tuổi của Lâm Tâm Như vươn lên tàm châu Á và trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Lâm Tâm Như cũng lui về hậu trường nhiều hơn song độ nổi tiếng của cô vẫn rất cao. Nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của nàng "Hạ Tử Vy" nhận được hảo cảm lớn từ Jnet. Trong mắt netizen Nhật Bản, Lâm Tâm Như chính là một đại mỹ nhân.

4 mỹ nhân Cbiz đẹp nhất trong mắt người Nhật: Triệu Lệ Dĩnh bị đánh giá thấp, ai vượt mặt Dương Mịch? - Ảnh 2.

Vị trí thứ 3: Dương Mịch

Là một trong những mỹ nhân thị phi của làng giải trí, Dương Mịch gây tranh cãi về đời tư và cả tính cách. Mặc dù vậy, sự nghiệp của Dương Mịch vẫn rất thuận lợi với nhiều tác phẩm ưu tú. Không thể phủ nhận vẻ đẹp quá đỗi xuất sắc cua Dương Mịch tại các sự kiện lớn nhỏ, bà mẹ bỉm sữa luôn là đối thủ đáng gờm "chặt chém" chị em đồng nghiệp một cách ác liệt.

4 mỹ nhân Cbiz đẹp nhất trong mắt người Nhật: Triệu Lệ Dĩnh bị đánh giá thấp, ai vượt mặt Dương Mịch? - Ảnh 3.

Vị trí thứ 2: Dương Tử

Vị trí thứ 2 thuộc về "Đồng Niên" Dương Tử. Trước đây nhờ tham gia diễn xuất trong "Nhà Có Trai Có Gái" mà Dương Tử trở thành sao nhí sáng giá và giờ đây là nữ diễn viên 9X được kỳ vọng nhiều nhất Cbiz. Trang Sina cho biết, giá trị nhan sắc của Dương Tử rất cao, hoàn toàn phù hợp với thẩm mỹ của người Nhật.

4 mỹ nhân Cbiz đẹp nhất trong mắt người Nhật: Triệu Lệ Dĩnh bị đánh giá thấp, ai vượt mặt Dương Mịch? - Ảnh 4.

Vị trí thứ nhất: Quan Hiểu Đồng

Giành vị trí cao nhất nhưng Quan Hiểu Đồng lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Trang Sina cho biết, người Nhật nhận xét Quan Hiểu Đồng vô cùng xinh đẹp, tuy nhiên họ lại nói thêm rằng mặc dù chỉ số nhan sắc của bạn gái Luhan không hề thấp, tuy nhiên vị trí này lại quá cao so với cô.

4 mỹ nhân Cbiz đẹp nhất trong mắt người Nhật: Triệu Lệ Dĩnh bị đánh giá thấp, ai vượt mặt Dương Mịch? - Ảnh 5.

Nguồn: Sina

Tin mới trong ngày

Video