4 concept trong album sắp tới của BTS: visual, bối cảnh đẹp xuất sắc, theory khiến ARMY tiếp tục "xoắn não" khi liên hệ về tận album "WINGS"?

Music - Theo kenh14.vn

Big Hit đã tung ra concept cuối cùng trong đợt comeback sắp tới của BTS, không nằm ngoài dự đoán, bộ ảnh lại khiến ARMY được một phen đau đầu!

Đúng 12 giờ đêm theo giờ Hàn Quốc, BTS đã hé lộ concept cuối cùng trong album comeback sắp tới của nhóm "MAP OF THE SOUL: 7". Concept này khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ vì sau 3 concept mang âm hưởng cực kỳ u tối, thì concept cuối của các chàng trai lại gợi ra cảm giác "thanh xuân vườn trường", khi 7 thành viên diện những bộ đồng phục mang âm hưởng từ bộ phim Harry Porter. Đặc biệt, các ARMY còn được thấy các thành viên chụp ảnh theo từng sub-unit cực dễ thương trong bộ ảnh cuối cùng này.

4 concept trong album sắp tới của BTS: visual, bối cảnh đẹp xuất sắc, theory khiến ARMY tiếp tục xoắn não khi liên hệ về tận album WINGS? - Ảnh 1.

Concept cuối cùng trong album comeback sắp tới của BTS

4 concept trong album sắp tới của BTS: visual, bối cảnh đẹp xuất sắc, theory khiến ARMY tiếp tục xoắn não khi liên hệ về tận album WINGS? - Ảnh 2.

RM

4 concept trong album sắp tới của BTS: visual, bối cảnh đẹp xuất sắc, theory khiến ARMY tiếp tục xoắn não khi liên hệ về tận album WINGS? - Ảnh 3.

Jungkook

4 concept trong album sắp tới của BTS: visual, bối cảnh đẹp xuất sắc, theory khiến ARMY tiếp tục xoắn não khi liên hệ về tận album WINGS? - Ảnh 4.

Jimin

4 concept trong album sắp tới của BTS: visual, bối cảnh đẹp xuất sắc, theory khiến ARMY tiếp tục xoắn não khi liên hệ về tận album WINGS? - Ảnh 5.

j-hope

4 concept trong album sắp tới của BTS: visual, bối cảnh đẹp xuất sắc, theory khiến ARMY tiếp tục xoắn não khi liên hệ về tận album WINGS? - Ảnh 6.

Jin cực dễ thương trong cặp kính cận

4 concept trong album sắp tới của BTS: visual, bối cảnh đẹp xuất sắc, theory khiến ARMY tiếp tục xoắn não khi liên hệ về tận album WINGS? - Ảnh 7.

V

4 concept trong album sắp tới của BTS: visual, bối cảnh đẹp xuất sắc, theory khiến ARMY tiếp tục xoắn não khi liên hệ về tận album WINGS? - Ảnh 8.

Suga

Như vậy, cả 4 concept trong màn comeback sắp tới của BTS đều đã được hé lộ. Mỗi concept đều mang một màu sắc khác nhau, với nét độc đáo từ ý tưởng cho tới bối cảnh, màu sắc. Big Hit cũng đã đưa ra thông báo chính thức về tên gọi của từng concept: Khát cầu sự hoàn hảo (desire for perfection), Khát vọng vô đáy (unquenchable thirst), Nhận thức của ý chí (sense of calling and will), Bản ngã (true selves)

Như truyền thống, các ARMY vẫn thường đùa nhau rằng hiếm khi có thể tận hưởng một mùa comeback "bình thường" bởi Big Hit luôn khiến fan phải "xoắn não" với loạt theory liên quan tới "vũ trụ BTS" qua mỗi lần nhóm tái xuất. "Vũ trụ BTS" (BTS Universe) là câu chuyện xuyên suốt về các nhân vật giả tưởng do chính BTS hóa thân, được xây dựng từ ca khúc "I Need You".

4 concept trong album sắp tới của BTS: visual, bối cảnh đẹp xuất sắc, theory khiến ARMY tiếp tục xoắn não khi liên hệ về tận album WINGS? - Ảnh 9.

"BTS Universe" được triển khai từ ca khúc "I Need U" của BTS

Lần trở lại này, các concept chính là nơi "rải thính" nhiều nhất từ Big Hit về "vũ trụ BTS" khiến ARMY lại tiếp tục trổ tài thám tử!

Concept "Khát cầu sự hoàn hảo": Concept này gây chú ý khi Suga là thành viên duy nhất không diện áo sơ mi hay vest giống các thành viên còn lại. Chi tiết những chiếc lông vũ rơi tự do trong không trung và chiếc hố sâu thẳm trên nền nhà được các ARMY cho rằng có liên quan đến những concept sau.

Concept "Khát vọng vô đáy": Hình ảnh đôi cánh được cho rằng có liên quan mật thiết tới WINGS era. j-hope có dáng đứng giống như một cung thủ - hình tượng mà anh đảm nhận trong MV "Blood, Sweat & Tears", Jungkook là thành viên duy nhất không có đôi cánh trong bức ảnh chụp chung cả 7 thành viên. Có giả thuyết cho rằng anh đã gửi đôi cánh của mình đến các thành viên khác thông qua những bức thư nằm ở short film "BEGIN" trong WINGS era.

Concept "Nhận thức của ý chí": Điểm đặc biệt trong concept này chính là những loại hoa quả xuất hiện. Trong đó, các ARMY đặc biệt lưu tâm đến trái lựu trong bức ảnh của Jin. Nó vừa là biểu tượng của sắc đẹp và sự vĩnh hằng trong thần thoại Hy Lạp, nhưng cũng lại tượng trưng cho vòng đời và cái chết.

4 concept trong album sắp tới của BTS: visual, bối cảnh đẹp xuất sắc, theory khiến ARMY tiếp tục xoắn não khi liên hệ về tận album WINGS? - Ảnh 13.

Ngoài ra, bức ảnh chụp chung các thành viên có 2 điểm đáng chú ý: Một là những chiếc lông vũ từ concet thứ nhất đã xuất hiện một cái bí ẩn trong concept này...

4 concept trong album sắp tới của BTS: visual, bối cảnh đẹp xuất sắc, theory khiến ARMY tiếp tục xoắn não khi liên hệ về tận album WINGS? - Ảnh 14.

.... Hai là bố cục bức ảnh khá giống với bức tranh "The Last Supper" (Bữa ăn tối cuối cùng) của danh hoạ Leonardo Da Vinci. Điều này làm dấy lên giả thuyết "vũ trụ BTS" được mượn ý tưởng từ bức tranh nổi tiếng này.

4 concept trong album sắp tới của BTS: visual, bối cảnh đẹp xuất sắc, theory khiến ARMY tiếp tục xoắn não khi liên hệ về tận album WINGS? - Ảnh 16.

Và trong concept "Bản ngã" vừa được hé lộ, tưởng chừng như sẽ "dễ thở" hơn nhưng các fan lại soi ra khi đặt tên thành viên cạnh nhau sẽ nhận thấy 7 cái tên được sử dụng 7 font chữ khác nhau. Đây là dụng ý gì của Big Hit và BTS đây?

Như vậy, qua 4 concept đầy ma mị, Big Hit và các thành viên BTS đã khiến các ARMY suy luận ra vô vàn những giả thuyết khác nhau. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng đây là chiến lược cực kỳ thông minh và thu hút của Big Hit khi tạo nên sức hút tự thân của sản phẩm qua mỗi mùa comeback, để các thành viên BTS thỏa sức sáng tạo và tăng cường sự kết nối giữa fan và thần tượng. Đây cũng là điều ít nhóm nhạc Kpop khác thực hiện được, chứng tỏ tầm nhìn xa của chủ tịch Bang PD cùng tài năng nghệ thuật thực sự của các thành viên BTS.

Nguồn: agirlinthepark; _nojam_nolife; ilsanqueen; serendipitae; IMJOONSCRAB

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với concept nào của BTS nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video