2 xe khách dừng giữa đường để ẩu đả, người dân hoảng sợ bỏ chạy tán loạn

Xã hội - Theo kenh14.vn

Do mâu thuẫn về giờ xuất bến, nhân viên 2 nhà xe đã xảy ra ẩu đả, xô xát lẫn nhau trên quốc lộ đoạn qua huyện Quế Phong (Nghệ An).

Ngày 14/11, ông Bùi Đình Hà, Trưởng Công an thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ ẩu đả giữa nhân viên 2 xe khách chạy tuyến Quế Phong - Quỳnh Long (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 14/11, 2 nhà xe Trường Hương và Nghĩa Quý (đều ở huyện Quỳnh Lưu) chạy tuyến cố định Quế Phong - Quỳnh Long, khi đến địa phận thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong thì gặp nhau.

2 xe khách dừng giữa đường để ẩu đả, người dân hoảng sợ bỏ chạy tán loạn - Ảnh 1.

2 xe khách dừng ngay giữa đường

Tại đây, nhân viên 2 nhà xe đã bất ngờ dừng lại và ẩu đả, xô xát lẫn nhau ngay giữa đường. Thấy sự việc, người dân địa phương đã phải bỏ chạy toán loạn, các hành khách trên xe cũng phải xuống nấp vào nhà dân.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Kim Sơn, Đội CSGT Công an huyện Quế Phong, Đội Thanh tra giao thông số 4 đã có mặt tại hiện trường giải quyết sự việc.

Ngay sau đó, Ban Công an thị trấn Kim Sơn đã mời các chủ xe và người có liên quan về trụ sở để giải quyết, xử lý hành vi gây rối trật tự công cộng theo quy định pháp luật.

2 xe khách dừng giữa đường để ẩu đả, người dân hoảng sợ bỏ chạy tán loạn - Ảnh 2.

Vụ việc khiến nhiều người hoảng sợ

Được biết, 2 xe này chạy cùng tuyến và xuất bến vào đầu giờ sáng ngày 14/11 tại Bến xe Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu. Trong quá trình đón khách, do xuất bến và chạy sát giờ nhau nên đã xảy ra mâu thuẫn. Khi 2 xe lên đến thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong thì gặp nhau và xảy ra vụ việc.

Hiện, Ban Công an đã phối hợp và đề nghị BQL Bến xe và Đội Thanh tra giao thông số 4, Sở GTVT Nghệ An kiểm tra xác minh về lộ trình của các xe nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn cũng như tránh tình trạng tranh giành khách.

Tin mới trong ngày

Video