2 tháng trước còn nói muốn tập trung cho BLACKPINK mà giờ Jisoo đã có vai diễn đầu tay rồi đấy!

TV show - Theo kenh14.vn

Bộ phim mà Jisoo sắp tham gia còn quy tụ dàn sao cực khủng nữa chứ!

BLACKPINK đã có thành viên đầu tiên "mở bát" trong lĩnh vực diễn xuất. Với nhan sắc tuyệt đỉnh, là một trong những visual "xịn xò" nhất giới thần tượng xứ Hàn, Jisoo sẽ lấn sân sang diễn xuất với dự án đầu tay cực khủng Arthdal Chronicles (Niên Sử Kí Arthdal).

Trước đó, nữ Idol cũng được đánh giá có gương mặt phù hợp để làm diễn viên và trong talk show "Zach Sang Show" tại Mỹ cách đây 2 tháng, MC cũng đã hỏi Jisoo về kế hoạch lấn sân sang lĩnh vực mới.

Jisoo thể hiện khả năng tiếng Anh yếu kém khi phỏng vấn cùng BLACKPINK

Với khả năng tiếng Anh còn khá hạn chế, Jisoo đã giao lưu một cách khá rụt rè với MC. Khi được hỏi có muốn thử sức với các vai diễn hay không thì chị cả của BLACKPINK đã trả lời bằng tiếng Hàn rồi sau đó, Rosé đã phiên dịch lại ý của Jisoo bằng tiếng Anh.

Cụ thể, Jisoo đã nói rằng hiện tại, mình muốn hoàn thành tốt vai trò thành viên của BLACKPINK nên muốn tập trung vào mọi hoạt động cùng nhóm trước đã. Tuy Jisoo có nói như vậy nhưng các fan vẫn mong muốn sớm được nhìn thấy cô trong các vai diễn ở những bộ phim truyền hình cũng như điện ảnh.

Và 2 tháng sau, Jisoo đã nhận được vai diễn đầu tay trong bộ phim quy tụ những tên tuổi đình đám như Jang Dong Gun, Song Joong Ki, Kim Ji Won, Kim Ok Bin... Hi vọng cô nàng sẽ hoàn thành tốt vai diễn mới cũng như các hoạt động chung cùng BLACKPINK!

Cùng ủng hộ Jisoo với vai diễn đầu tay nhé!

Tin mới trong ngày

Video