2 anh em sinh đôi tỏ tình cùng 1 cô gái và đây là cái kết...

TV show - Theo kenh14.vn

Trọng Đạt và Trọng Tiến cùng tỏ tình với Trâm Anh trong tập 14 "Khúc hát se duyên".

Cô nàng có mặt tại tập 14 "Khúc hát se duyên" là Trâm Anh với thành tích 12 năm liền học sinh giỏi, là gương mặt nổi bật trong cuộc thi "Miss Teen 2017". Hiện tại, Trâm Anh vừa là sinh viên Đại học Quốc Tế vừa là mẫu ảnh. Chia sẻ về bản thân, Trâm Anh cho biết cô nàng thích thể thao, mê thời trang, là mẫu con gái mạnh mẽ. Trâm Anh mong muốn tìm bạn trai lớn tuổi hơn và thẳng thắn chia sẻ để có thể bước vào trái tim Trâm Anh cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn.

2 anh em sinh đôi tỏ tình cùng 1 cô gái và đây là cái kết... - Ảnh 1.

Trọng Đạt thú thật trước Trâm Anh là anh chàng chuẩn bị rất nhiều nhưng lên tới sân khấu gặp Trâm Anh lại bối rối không nhớ được gì. Trọng Đạt cảm thấy Trâm Anh rất cá tính nhưng cũng rất hiền dịu, tạo cho bản thân cảm giác muốn che chở và bảo bọc cô nàng.

Đến với chương trình, Trọng Đạt cũng có từ khóa về bản thân. Để từ khóa xuất hiện, Trọng Đạt rót nước sôi vào chiếc ly và dòng chữ "Ký ức" dần dần xuất hiện. Đạt chia sẻ bản thân có rất nhiều ký ức về mối tình cũ, từ trước đến nay Đạt luôn giữ lấy nó cho đến khi gặp Trâm Anh. Giây phút đó, Đạt biết bản thân không thể tiếp tục như vậy nữa mà nên mở lòng nhiều hơn, quên đi những ký ức khiến bản thân buồn, chỉ giữ lại những ký ức vui vẻ và đốt ký ức về mối tình cũ ngay trên sân khấu khiến Trâm Anh vừa bất ngờ vừa bối rối.

Khúc hát se duyên: Màn tỏ tình của Trọng Đạt

2 anh em sinh đôi tỏ tình cùng 1 cô gái và đây là cái kết... - Ảnh 3.

Trọng Tiến - anh em sinh đôi với Trọng Đạt đưa Trâm Anh đến xem một trận đá bóng mà người chơi chính là Tiến. Trọng Tiến lừa trái banh vượt qua nhiều chướng ngại vật để đưa trái banh đến vị trí trước khung thành và trao quyền sút banh lại cho Trâm Anh. Trong lúc chờ Trâm Anh quyết định, Trọng Tiến thể hiện ca khúc "Say You Do", cũng chính là tâm tư của Tiến. Chưa hết, kết thúc màn tỏ tình Tiến còn tặng cho Trâm Anh 1 con heo đất với mong muốn được cùng Trâm Anh tiết kiệm cho tương lai của hai đứa.

Khúc hát se duyên: Màn tỏ tình của Trọng Tiến

2 anh em sinh đôi tỏ tình cùng 1 cô gái và đây là cái kết... - Ảnh 5.

Dương Phong thể hiện ca khúc "Đếm ngày xa em" và tặng cho Trâm Anh mô hình cây đàn dương cầm đại diện cho công việc của Dương Phong. Dương Phong chia sẻ anh có cảm tình đặc biệt với nụ cười của Trâm Anh. Ngoài ra, Phong còn mang đến một bức thư dang dở và hoàn thiện bức thư đó bằng một đoạn rap do chính Phong sáng tác khiến Trâm Anh vô cùng bất ngờ.

Khúc hát se duyên: Màn tỏ tình của Dương Phong

2 anh em sinh đôi tỏ tình cùng 1 cô gái và đây là cái kết... - Ảnh 7.

Thanh Hùng chia sẻ anh có cửa hàng kinh doanh trái cây và nông sản ở Sài Gòn, anh muốn sau này mỗi ngày đều có thể lựa những loại trái cây ngon nhất để chuẩn bị bữa ăn cho Trâm Anh. Thanh Hùng cũng nhấn mạnh thêm là anh chàng lớn tuổi hơn Trâm Anh rất nhiều nên chắc chắn bản thân có đủ sự trưởng thành và bản lĩnh để che chở cho Trâm Anh, làm cho Trâm Anh hạnh phúc.

Thanh Hùng thể hiện ca khúc "Người đàn ông trẻ con" do chính anh sáng tác để bày tỏ tâm tư với Trâm Anh khiến cô nàng cực kì cảm động. Chưa dừng lại ở đó, Thanh Hùng còn tự tay làm một ly nước ép làm từ loại trái cây ngon nhất cho Trâm Anh khiến cả trường quay không khỏi ganh tị với cô nàng may mắn này. Kết thúc màn tỏ tình, Thanh Hùng tặng Trâm Anh củ cà rốt nhồi bông khiến cô nàng phấn khích cực độ.

Khúc hát se duyên: Màn tỏ tình của Thanh Hùng

2 anh em sinh đôi tỏ tình cùng 1 cô gái và đây là cái kết... - Ảnh 9.

Cuối cùng, Trâm Anh đã bị sự chín chắn và trưởng thành của Thanh Hùng "đốn gục". Trâm Anh cùng Thanh Hùng nắm tay nhau song ca ca khúc "Qua đêm nay" và ra về với phần thưởng 20 triệu đồng đến từ "Khúc hát se duyên".

2 anh em sinh đôi tỏ tình cùng 1 cô gái và đây là cái kết... - Ảnh 10.

Tập 15 sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 ngày 20/06/2018 trên kênh HTV7.

Tin mới trong ngày

Video