10 năm trải qua vô số lần dao kéo, cậu bạn Đà Nẵng khiến dân tình kinh ngạc khi so ảnh CMND với hiện tại: Ủa, phải cùng một người hông?

Đời sống - Theo kenh14.vn

Trung Quốc có hot boy mặt rắn, Việt Nam cũng lộ diện trai đẹp "dao kéo" không hề kém cạnh.

Đừng vội chê bai một cô gái hay anh chàng nào đó là kém xinh bởi vì, chỉ cần vài năm sau gặp lại bạn sẽ phải á ố vì cô/anh ấy đã lột xác đến không ngờ. Thời đại 4.0 ấy mà, có rất nhiều cách để đẹp lên. Không đẹp lên nhờ dậy thì thì make up, lên đồ lung linh rồi tập gym. Hoặc con đường ngắn nhất, chỉ tốn một đêm thôi mà cũng đủ biến một người thành một người khác: phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, một anh chàng có tên Trần Đặng Phước Cường (25 tuổi, đến từ Đà Nẵng) đã khiến dân tình trầm trồ trước loạt hình before - after kéo dài 10 năm trời. Có thể thấy trước lúc đụng chạm "dao kéo", Cường trông kém sắc và thiếu tự tin hơn rất nhiều. Nhưng sau khi trải qua 1001 cuộc tiểu đến đại phẫu từ nâng mũi, trượt cầm, tạo hình môi,... Cường gây chú ý bởi diện mạo cực Tây và ấn tượng.

10 năm trải qua vô số lần dao kéo, cậu bạn Đà Nẵng khiến dân tình kinh ngạc khi so ảnh CMND với hiện tại: Ủa, phải cùng một người hông? - Ảnh 1.

Đối chiếu với ảnh chứng minh nhân dân, có thể thấy Cường đã có cuộc "lột xác" cực ngoạn ngục.

Phẫu thuật thẩm mỹ vốn vẫn được coi là phép màu giúp những người có nhan sắc hoàn toàn bình thường trở nên xinh đẹp đáng ghen tỵ. Nhưng nghe nói thôi chưa đủ, phải xem qua ảnh ọt toàn quá trình mới thấy nể phục trước độ chịu đựng, dũng cảm của anh chàng.

Lý do khiến Cường tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ vì trong quá khứ, anh chàng rất tự ti về ngoại hình kém sắc của mình. Anh đã từng nghĩ mình tạm ổn với ngoại hình này (mặc dù có khá nhiều lời bodyshaming, bạn biết đó, thực sự tổn thương. Cho tới năm 17 tuổi, bi kịch ập xuống gia đình. Ở giây phút tưởng chừng gục ngã ấy, Cường quyết định đi du học tại trường Đại học Swjtu Jiaotong University, China.

10 năm trải qua vô số lần dao kéo, cậu bạn Đà Nẵng khiến dân tình kinh ngạc khi so ảnh CMND với hiện tại: Ủa, phải cùng một người hông? - Ảnh 2.

Vừa làm vừa học nhưng bởi ngoại hình không dễ nhìn nên cậu bạn chỉ có thể xin những công việc chạy vặt và làm thêm với đồng lương ít ỏi.

Và Cường quyết tâm thay đổi. Bắt đầu từ sửa mũi, anh chàng tiếp tục tiến hành thu gọn cánh mũi và kéo dài đầu mũi. Sau đó, Cường trải qua hàng loạt các cuộc tiểu đại phẫu khác nhau: làm cằm, tạo hình môi, đại phẫu hạ gò má, gọt hàm, trượt cằm, làm lại mũi lần 2,3,4,... Tất tần tật mọi thể loại thẩm mỹ, chưa gì là cậu bạn 25 tuổi chưa từng thử qua.

Lên bàn mổ rất nhiều, cảm giác Cường không quên được là: ánh sáng đèn mổ, mùi thuốc sát khuẩn, thuốc tê, bông băng, gương mặt sưng vù vào mỗi ngày hôm sau.

Cuộc sống cũng giống như một con tàu đang di chuyển trên đường ray. Bạn không bao giờ được phép quay đầu lại mà chỉ có thể tiến về phía trước. Và khi bạn đứng trước một ngã rẽ cuộc đời và bạn phải quyết định. Hoặc bạn đóng vai nạn nhân, một toa tàu bị bỏ lại trên một sân ga buồn chán với một cuộc sống không trọn vẹn, hoặc bạn tận dụng những biến cố này, tận dụng những nghịch cảnh này, để vươn lên. Và như thế, Cường tiếp tục quay trở lại bàn mổ.

Một Phước Cường với diện mạo khá hoàn hảo ở thời điểm hiện tại.

Trả lời cho câu hỏi Phẫu thuật thẩm mỹ đã mang lại cho mình những gì?, Cường thẳng thắn cho biết: "Nó thay đổi gương mặt cũng giống như thay đổi phong thuỷ toàn diện, mọi thứ đến với mình dễ dàng hơn. Việc tập gym khiến body mình săn chắc và sức khỏe rất tốt. Và hôm nay, Trần Đặng Phước Cường - suốt 10 năm qua, đã có thể tự tin kể cho gia đình và mọi người về những vấp ngã và cột mốc của cuộc đời mình.

10 năm trải qua vô số lần dao kéo, cậu bạn Đà Nẵng khiến dân tình kinh ngạc khi so ảnh CMND với hiện tại: Ủa, phải cùng một người hông? - Ảnh 5.

Khi bạn đẹp, lỗi lầm cũng dễ được tha thứ hơn (nhưng không phải vì vậy mà cứ gây ra lỗi nhé). Khi bạn đẹp, lời nói của bạn sẽ có giá trị. Có nhiều tiền chưa chắc bạn sẽ đẹp, nhưng đẹp chắc chắn bạn sẽ kiếm được nhiều tiền. Ông trời có thể cho bạn không xinh đẹp nhưng số mệnh của bạn do bạn quyết định." - Cường cho biết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video