1 sơ hở làm rò rỉ thông tin bạn gái cũ lén chat sex với diễn viên H.N, có động thái lạ giữa ồn ào?

Sao star - Theo kenh14.vn

Qua một sơ hở, netizen đã nhanh chóng tìm ra thông tin của người yêu cũ nhắn tin "mây mưa" với diễn viên H.N.

Những ngày vừa qua, vụ việc nam diễn viên H.N bị bạn gái tố có hành vi bạo hành khiến dư luận xôn xao, bàn tán. Theo đó, cô gái tên T.C tự nhận là bạn gái cho biết từ lúc quen nhau, nam diễn viên có xu hướng bạo lực, phát ngôn thô lỗ. Không những thế, T.C còn tiết lộ việc anh thường xuyên chat sex với người yêu cũ. "Sau nhiều lần nổi nóng và chối bay với mình, thì sau khi mình show tin nhắn đó, anh đã phải thừa nhận là có ngủ với người yêu cũ trong khi đang quen mình", T.C kể.

Để chứng minh lời mình nói, cô gái này còn tung loạt tin nhắn giữa H.N với người yêu cũ, qua nội dung cho thấy cả hai trò chuyện khá thoải mái về chuyện tình dục. Sốc hơn là việc đàng trai còn có ý định rủ thêm người tham gia. Cũng từ đây, qua sơ hở của đoạn clip quay đoạn tin nhắn được T.C đăng tải, nhiều thám tử mạng nhanh chóng "soi" ra profile người yêu cũ của H.N. 

Tin nhắn "mây mưa" được cho là của diễn viên H.N với người yêu cũ, được T.C tung lên mạng

Được biết người này tên H.M.N, có ngoại hình xinh đẹp, thường khoe ảnh gợi cảm trên mạng xã hội. Từ lúc vụ việc nổ ra cũng như bị một vài netizen chú ý, H.M.N đã ẩn hoặc xóa bớt ảnh trên trang cá nhân. Đến thời điểm hiện tại, Facebook của cô đã bị khóa.

Hiện tại, vụ việc H.N vũ phu chỉ mang tính chất một chiều, chúng tôi đang cố gắng liên lạc với nam diễn viên để tìm hiểu thực hư, tuy nhiên anh không bắt máy suốt 3 ngày qua.

1 sơ hở làm rò rỉ thông tin bạn gái cũ lén chat sex với diễn viên H.N, có động thái lạ giữa ồn ào? - Ảnh 3.

Hiện tại, người được cho là bạn gái cũ của H.N đã khóa trang cá nhân

1 sơ hở làm rò rỉ thông tin bạn gái cũ lén chat sex với diễn viên H.N, có động thái lạ giữa ồn ào? - Ảnh 4.

Vụ việc của nam diễn viên H.N đang được xôn xao, bàn tán. Chúng tôi đang cố gắng liên hệ anh để tìm hiểu thực hư

Ảnh: FBNV

Tin mới trong ngày

Video